Kohler ra mắt Trung tâm Trưng bày sản phẩm tại TPHCM

Kohler - công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị nhà tắm và nhà bếp, vừa khai trương Trung tâm Trưng bày sản phẩm Kohler (Kohler Design Center) lớn nhất tại TPHCM.

Kohler - công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị nhà tắm và nhà bếp, vừa khai trương Trung tâm Trưng bày sản phẩm Kohler (Kohler Design Center) lớn nhất tại TPHCM.

Nằm bên trong Trung tâm Nội thất N.1 Homepro, tọa lạc tại 640A đường số 3, phường An Phú, quận 2, Kohler Design Center (Kohlervn.com) có diện tích 1.600m², trưng bày các dòng thiết bị nhà tắm và nhà bếp mới nhất, hoàn hảo từ ý tưởng thiết kế đến công nghệ. Với hơn 3.000 sản phẩm, Kohler Design Center mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư và khách hàng.

Dịp này, Kohler giới thiệu Veil - thiết bị vệ sinh thông minh phiên bản đặt sàn. Với thiết kế tối giản, đường nét thanh thoát kết hợp tính khả dụng cao, Veil không chỉ mang đến những trải nghiệm vệ sinh đẳng cấp mà còn tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian nhà tắm, nhờ sự kết hợp của nghệ thuật sang trọng và các tiện ích cao cấp. Thiết kế bo cong mềm mại, kiểu dáng nắp ngồi French Curve được thiết kế nhằm giảm thiểu tối đa các điểm chịu lực, làm từ vật liệu kháng khuẩn mang đến sự thoải mái và gia tăng tính vệ sinh cho người sử dụng. Veil đầy khác biệt với bộ điều khiển cảm ứng mang đến sự tiện dụng tối ưu. Trong đó, giao diện thể hiện toàn bộ các tính năng từ điều chỉnh nhiệt độ cho đến điều khiển vị trí que rửa bằng thép không gỉ (thường được khử trùng bằng i-on và tia cực tím), từ nhiệt độ nước, làm ấm nắp ngồi, nắp đóng mở tự động đến tính năng sấy bằng không khí ấm, khử mùi, đèn ban đêm hay các chế độ xả. Veil còn được trang bị hệ thống xả kép chỉ sử dụng 4,8 lít hoặc 3 lít nước một lần xả.

Veil có giá dự kiến trên 200 triệu đồng.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục