Kohler giới thiệu bộ sưu tập vòi nước Composed

Bộ sưu tập vòi nước Composed là hiện thân của vẻ đẹp tối giản, vượt thời gian giúp điểm tô phong cách bài trí theo lối đương đại. Với tỉ lệ kết cấu cân xứng, bộ sưu tập vòi nước Composed của Kohler toát lên vẻ đẹp thanh nhã khó cưỡng khiến người xem không thể rời mắt. Hoàn hảo đến từng chi tiết dù ở bất kỳ vai trò nào trong thiết kế nội thất của ngôi nhà, bộ sưu tập này góp phần thể hiện cam kết của Kohler trong việc phát triển các sản phẩm mang phong cách đương đại trên toàn cầu.

Ông Daniel Brohn, Phó Chủ tịch Marketing, Dòng sản phẩm vòi nước của Kohler, cho biết: Khi thiết kế dòng sản phẩm nhà tắm mới mang phong cách đương đại, chúng tôi đã huy động cả đội ngũ thiết kế toàn cầu để tìm kiếm ý tưởng. Cảm hứng sáng tác bộ vòi Composed đến từ các nghệ sĩ và nhà thiết kế- người đã biến đổi những kiểu dáng cơ bản được định hình một cách chính xác thành những hình ảnh thị giác đầy chất thơ. Chúng tôi tin rằng điều này hoàn toàn phù hợp với gu thẩm mỹ tinh tế của những vị khách hàng đẳng cấp.

 Bộ sưu tập vòi nước Composed

Vòi nước tay chỉnh đơn- vốn là mẫu khó thiết kế nhất, giúp tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập Composed. Các bộ phận của vòi nước được trau chuốt và tinh giản nhiều lần để đạt được sự cân bằng và công năng trong một kiểu dáng gọn gàng nhất. Tay chỉnh bên thân vòi được sử dụng để duy trì sự cân bằng về thị giác đồng thời giúp điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ nước thật dễ dàng. Ngoài ra còn có các mẫu tay chỉnh dạng thanh xoay và tay chỉnh điều chỉnh kép dạng thanh đậm tính truyền thống- tất cả đều được trau chuốt đến từng chi tiết.

Bộ sưu tập Composed với đủ dòng sản phẩm vòi nước và phụ kiện được thiết kế phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau trong kiến trúc nhà tắm hiện đại. Bộ sưu tập Composed có 3 lựa chọn bề mặt mạ: Chrome bóng, vàng Pháp và Titan bóng (Titanium- màu mới nhất của Kohler). Như tất cả sản phẩm vòi nước của Kohler, dòng sản phẩm Composed được chế tác từ vật liệu cao cấp cho độ bền vượt trội, cùng bề mặt mạ độc đáo Vibrant PVD sử dụng công nghệ bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt (PVD) tiên tiến nhất của Kohler, giúp chống ăn mòn và xỉn màu rất hiệu quả. Với việc giới thiệu bộ vòi Composed ra thị trường, Kohler mong muốn mang đến vẻ đẹp tối giản nhưng không kém phần tinh tế tô điểm cho không gian sống của bạn.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục