Khởi tranh giải bóng đá Báo chí - Giáo dục năm 2016

TƯỜNG HÂN 

* Cháu trai của danh thủ Adriy Shevchenko tham gia

Trong 2 ngày 3 và 4-12, Giải bóng đá Báo chí - Giáo dục năm 2016 do Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp TPHCM phối hợp CLB Phóng viên Giáo dục tổ chức, đã khai màn các lượt đấu của vòng bảng.

Giải được tổ chức thường niên nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể thao trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên ngành GD-ĐT tại TPHCM, tạo điều kiện giao lưu giữa phóng viên và các trường ĐH, CĐ.

Năm nay có 16 đội bóng tranh tài: CLB Phóng viên Giáo dục, CLB Phóng viên Thể thao, CLB Cựu sinh viên báo chí, Ngân hàng Sacombank, Trường ĐH Kinh tế TPHCM, Trường ĐH Lạc Hồng, Trường ĐH RMIT, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trường ĐH Văn Hiến, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TPHCM, Trường ĐH Tài chính- Marketing, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH Hoa Sen, Place In Saigon.

Các đội được chia thành 4 bảng, đấu vòng tròn để chọn các đội vào tứ kết, đấu tranh bán kết và chung kết vào ngày 10 và 11-12.

Giải năm nay có sự tham gia thi đấu khá ấn tượng với chiều cao và sức càn lướt của Vyacheslav Shevchenko (ảnh, trái), trong thành phần đội Place In Saigon. Anh sinh 1985 tại Ukraine, là cháu trai của cựu danh thủ Ukraina Andriy Shevchenko. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ukraine, lần gần nhất chơi cho Câu lạc bộ Uzbek…

TƯỜNG HÂN 

Tin cùng chuyên mục