Khó bán nhà vì... Rooney

Khó bán nhà vì... Rooney

Căn biệt thự tại Prestbury, Cheshire (Anh) của Wes Brown khó bán tới mức hậu vệ Man.United phải hạ giá từ 4,5 triệu bảng Anh xuống còn… 3,9 triệu bảng. Xuống giá đến vậy nhưng không nhiều người quan tâm. Nguyên nhân ư? Căn nhà nằm gần nhà của Wayne Rooney, tiền đạo bị nhiều người ghét.

Phòng khách của căn biệt thự ảnh 1

Phòng khách của căn biệt thự

  • Khi WAGs ra tay 

Kiếm tiền giúp đội bóng có rất nhiều cách, nhưng kiểu làm  của các WAGs ở Dundee FC (Scotland) thì độc nhất vô nhị. Họ quyết định chụp hình bộ lịch “mát mẻ” với hy vọng kiếm đủ tiền trả khoản nợ thuế đang ngập đầu của đội bóng. Nếu thành công, Dundee FC sẽ trụ lại giải hạng Nhất Scotland.

WAGs của Dundee FC. ảnh 2

WAGs của Dundee FC.

  • Bolt quảng cáo xe Ferrari

Usain Bolt là người chạy nhanh nhất hành tinh nên hãng xe Ferrari mời anh quảng bá những phiên bản siêu tốc Ferrari “458 Italia” và “599 GTB” (ảnh).

NGUYÊN VIỆT

Đọc nhiều nhất

Esports tại Asiad 19: Chuyện của nhiều niềm đam mê và vô số tranh cãi

Esports tại Asiad 19: Chuyện của nhiều niềm đam mê và vô số tranh cãi

Chơi game đã đạt được một cột mốc quan trọng chưa từng có khi được chọn làm môn thể thao có huy chương chính thức của Đại hội thể thao châu Á (Asiad) Hàng Châu 2023 dưới hình thức thể thao điện tử - Esports. Không chỉ thế, chiến thắng trong cuộc chơi có thể có ý nghĩa thay đổi cuộc sống đối với một số game thủ cũng tương tự như số phận của môn thi đấu này.

Bóng đá trong nước