Khách sạn Dalat Palace Luxury nhận đội xe E-Class

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa tiếp tục bàn giao 2 xe E-Class cho khách sạn Dalat Palace Luxury (ảnh). Đây là khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố sương mù sở hữu đội xe đưa đón cao cấp của thương hiệu “ngôi sao 3 cánh”.

Chính thức mở cửa năm 1922 với tên gọi Langbian Palace, tọa lạc trên đồi thông 5ha nhìn thẳng ra hồ Xuân Hương, khách sạn Dalat Palace Luxury sở hữu lối kiến trúc Victoria trước Chiến tranh Thế giới lần thứ I. Toàn bộ 43 phòng tiêu chuẩn và phòng thương gia được thiết kế tiện nghi, trang trí theo phong cách Edwardian và Art Deco cổ điển. Mỗi phòng tại Dalat Palace Luxury đều sở hữu hệ thống điện thoại quốc tế, truyền hình vệ tinh, kết nối wifi, quầy bar mini và két sắt cao cấp. Trong các phòng hạng sang còn có lò sưởi riêng.

Ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ: “Khách sạn Dalat Palace Luxury và dòng xe E-Class sẽ mang đến những trải nghiệm châu Âu cổ điển cho khách hàng”.

Ông Philippe Lecluse, Giám đốc Điều hành khách sạn Dalat Palace Luxury, cho biết: “Chúng tôi muốn trở thành điểm đến tốt nhất tại Đà Lạt bằng việc sở hữu đội xe đưa đón cao cấp mang thương hiệu Mercedes-Benz. Ngoài kiến trúc châu Âu cổ điển, khách sạn Dalat Palace Luxury sẽ mang đến sự tiện nghi với những trang bị hiện đại bậc nhất cho khách hàng”.

Thương hiệu "ngôi sao 3 cánh" có lý do thuyết phục để trở thành lựa chọn hàng đầu của hơn 70% khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc. Mẫu xe E 200 mà Dalat Palace Luxury lựa chọn là một chiếc xe vô cùng kinh tế cho mảng kinh doanh xe đưa đón. Chức năng ECO Start/Stop có thể tạm thời ngắt động cơ khi không cần thiết để tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải. Với mỗi phút hoạt động, lượng nhiên liệu tiết kiệm được có thể giúp xem đi thêm được 400m.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục