Kết quả cuộc thi viết về Real Madrid

Nhằm tạo sân chơi cho các Madridista, để người hâm mộ Real Madrid bày tỏ cảm xúc với đội bóng yêu thích của mình thông qua những bài viết, vào ngày 1-10-2014, Hội cổ động viên chính thức của Real Madrid tại Việt Nam (RFCVN) đã tổ chức cuộc thi viết về Real Madrid. Tổng cộng đã có 43 bài viết được gửi tới tham dự cuộc thi với chất lượng chuyên môn rất cao. Ban giám khảo đã phải làm việc rất vất vả để đưa ra những điểm số cuối cùng.

Về cách thức chấm điểm, điểm số của mỗi giám khảo sẽ được chấm theo 3 phần sau: nội dung bài viết, cảm xúc bài viết và cách trình bày. Sau khi có được tổng điểm của BGK sẽ kết hợp với số lượng like trên website www.realmadrid.com.vn để đưa ra con số cuối cùng.

Dưới đây là kết quả cuộc thi viết về Real Madrid 2014:

1 giải Nhất

Giải Nhất thuộc về bài viết “Gửi anh, Ronaldo!” của bạn Trác Thị Dung đến từ Hà Tĩnh. Hiện đang là sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Bài viết có số điểm của BGK là 8,56/10 và số điểm cuối cùng là 8,49/10. Giải thưởng của bạn Dung là: 1 sạc dự phòng 5000mhA và 1 áo thi đấu của Real Madrid trị giá 350.000 đồng.

Kết quả cuộc thi viết về Real Madrid ảnh 1

Chân dung bạn Trác Thị Dung (Hi Du), quán quân của giải Cuộc thi viết về Real Madrid 2014.

2 giải Nhì

Giải Nhì thuộc về 2 bài viết “Cha kể” của bạn Nguyễn Thanh Nhàn đến từ TPHCM và “Real phiên bản 2014 - Tràn đầy những cảm xúc” của bạn Nguyễn Việt Lâm đến từ Tuyên Quang. Cũng rất tình cờ khi cả 2 bài viết đều có cùng số điểm của BGK là 8,20/10 và số điểm cuối cùng là 8,24/10.

Giải thưởng của 2 bạn Nhàn và Lâm là: 1 USB dung lượng 16GB và 1 áo thi đấu của Real Madrid cho mỗi bạn.

3 giải Ba

Giải Ba thứ nhất thuộc về bài viết “Nhật ký của một Madridista” của bạn Nguyễn Thanh Xuân đến từ Hội CĐV Real Madrid Hải Phòng. Bài viết có số điểm của BGK là 9,38/10 và điểm số cuối cùng là 8,07/10. Giải Ba thứ 2 thuộc về bài viết “Cristiano Ronaldo - Thiên tài của sự khổ luyện” của bạn Cao Hoàng Giang đến từ Lâm Đồng với số điểm của BGK là 7,10/10 và điểm số cuối cùng là 7,97/10. Giải Ba cuối cùng thuộc về bài viết “Madrid trong tim tôi” của bạn Nguyễn Ngọc Hiếu, sinh viên năm 3 Trường Đại học Kiến trúc TPHCM với số điểm của BGK là 6,84/10 và điểm số cuối cùng là 7,79/10. Giải thưởng của 3 bạn sẽ là: 1 áo thi đấu của Real Madrid cho mỗi bạn.

Giải bình chọn

Giải thưởng này được trao cho bài viết ngoài 6 bài viết nêu trên có số lượng like trên website cao nhất. Giải thưởng này thuộc về bài viết “Real Madrid trong trái tim cô gái 15 tuổi” của bạn Đỗ Thu Trang với số lượng like lên tới 1.334. Giải thưởng của bạn Trang là 1 áo thi đấu của Real Madrid.

Giải tài năng

Giải thưởng này được trao cho bài viết ngoài 6 bài viết trên có điểm số do BGK chấm cao nhất.

Ban đầu, theo dự kiến thì sẽ chỉ có 1 giải tài năng, nhưng do không muốn để lỡ những bài viết hay nên BTC cuộc thi quyết định nâng số giải thưởng lên gấp đôi, nghĩa là 2 giải. Giải tài năng thứ nhất thuộc về bài viết “Thư gửi bố của con!” của bạn Nga Paris, một du học sinh ở Pháp với điểm số của BGK là 9,28/10. Giải tài năng thứ 2 thuộc về bài viết "Paul Clement - Người thợ cả thầm lặng" của bạn Hoàng Quốc Bảo, Khoa CNTT Trường Đại học Hà Nội với điểm số của BGK là 9,24/10. Giải thưởng của 2 bạn sẽ là 1 áo thi đấu của Real Madrid cho mỗi bạn.

Tổng kết

Như vậy là cuộc thi viết về Real Madrid 2014 do Hội CĐV chính thức của Real Madrid tại Việt Nam đã kết thúc hết sức tốt đẹp. Rất nhiều những cây viết tốt, những bài viết hay đã được đưa ra ánh sáng, rất mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục viết và giữ vững tình yêu với Real Madrid. Chuyên mục “Cây viết” của RFCVN vẫn sẽ đón nhận bài viết của các bạn gửi về và sẽ biên tập để đưa lên trang chủ, hy vọng các bạn sẽ tích cực “múa bút” để cộng đồng Madridista thêm phần sôi động.

Về phần BTC, do cuộc thi mới tổ chức lần đầu, chắc hẳn vẫn còn những thiếu sót, những sơ suất không lường trước được, kính mong các bạn bỏ qua và tiếp tục ủng hộ các cuộc thi sau này do RFCVN tổ chức.

RFCVN

Bóng đá quốc tế

Chung kết FA Cup: Man.United làm mọi thứ có thể ngăn Man.City

Mọi con đường từ Manchester đều dẫn đến sân Wembley vào Thứ Bảy, nơi diễn ra trận chung kết FA Cup đầu tiên giữa các đối thủ không đội trời chung của thành phố. Và đó chắc chắn là nơi Man.United không muốn chiến tích thắng “cú ăn ba” của mình bị chính gã hàng xóm hùng mạnh đe dọa bắt kịp.

Quần vợt

Roland Garros: “Tiểu mỹ nhân” Mirra Andreeva không muốn trở thành diva, tiếp tục lập kỷ lục tươi tắn

“Tiểu mỹ nhân 16 tuổi người Nga” Mirra Andreeva tiếp tục trình diễn thứ quần vợt tươi tắn và sáng sủa ở giải đơn nữ của Roland Garros - French Open 2023. Cô bé sinh năm 2007 tại Krasnoyarsk mới vừa đánh bại đối thủ chủ nhà hưởng suất wild-card là Diane Parry (hạng 79 WTA) với điểm số 6-1 và 6-2 chỉ sau 77 phút đồng hồ để lọt vào vòng 3 Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris.