Huy Hoàng bị phạt vì say rượu

Liên quan đến vụ cựu tuyển thủ quốc gia Huy Hoàng gây tai nạn giao thông, ngày 19-9, Công an Thanh Hóa đã xử phạt 6,8 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 60 ngày với lý do uống rượu. Sau khi giải quyết xong vụ việc, công an đã trả lại phương tiện vi phạm cho cầu thủ Huy Hoàng; đồng thời thông báo vi phạm của Huy Hoàng gửi về nơi cư trú và đơn vị chủ quản là CLB Sông Lam Nghệ An.

(SGGPO).- Liên quan đến vụ cựu tuyển thủ quốc gia Huy Hoàng gây tai nạn giao thông, ngày 19-9, Công an Thanh Hóa đã xử phạt 6,8 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 60 ngày với lý do uống rượu. Sau khi giải quyết xong vụ việc, công an đã trả lại phương tiện vi phạm cho cầu thủ Huy Hoàng; đồng thời thông báo vi phạm của Huy Hoàng gửi về nơi cư trú và đơn vị chủ quản là CLB Sông Lam Nghệ An.

Điều đáng ngạc nhiên là trong trường hợp say rượu, việc xử lý phải tiến hành ngay và phải đo nồng độ cồn ở hiện trường. Đằng này, kết luận xử phạt lại tiến hành sau 10 ngày. Cũng dựa trên văn bản của cơ quan công an, đội SLNA chỉ kỷ luật Huy Hoàng theo khung của quy chế CLB, qua đó Huy Hoàng nhận tới 4 hình thức kỷ luật gồm: cách chức HLV phó, tước băng đội trưởng, cảnh cáo trước toàn đội và nộp phạt 3 triệu đồng.

Cả trong 2 trường hợp xử phạt nêu trên, Huy Hoàng đều không phản ứng gì mặc dù nếu xét về lý, cầu thủ này có quyền khiếu nại, nhất là ở CLB SLNA bởi việc gây tai nạn của Huy Hoàng là hoạt động dân sự, không liên quan gì đến công tác thi đấu, tập luyện.

Đ.Linh

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Đội tuyển Việt Nam đá Asian Cup 2023... vào năm 2024

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) dời lễ khai mạc vòng chung kết Cúp bóng đá châu Á (Asian Cup) 2023 sang tháng 1-2024 tại Qatar. Chỉ chưa đầy 1 năm, lãnh đạo AFC đã 2 lần thay đổi thời gian tổ chức ngày hội bóng đá lớn nhất châu Á, đáng lẽ diễn ra ở Trung Quốc vào mùa hè 2023.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.