Huawei bán hơn 10 triệu P8 Lite

Huawei vừa công bố đã tiêu thụ được hơn 10 triệu chiếc điện thoại thông minh (smartphone) Huawei P8 Lite chỉ trong 9 tháng từ ngày ra mắt tại thị trường châu Âu vào cuối xuân năm 2015. Tổng số lượng điện thoại thuộc dòng Huawei P8 đã đạt đến con số 16 triệu chiếc trên thế giới.

Huawei khởi đầu năm mới với việc đạt kỷ lục về số lượng smartphone bán ra trong tháng 1 lên đến 12 triệu sản phẩm, tăng trưởng 93% so với cùng kỳ năm 2015. Tháng 1-2016 cũng là tháng thứ 4 liên tiếp Huawei đạt được doanh số trên 10 triệu sản phẩm. Với sự gia tăng về mức độ nhận biết thương hiệu cùng sự tăng trưởng liên tục trên toàn cầu, các sản phẩm của Huawei ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm. Sự thành công này đạt được dựa trên nền tảng vững chắc của năm 2015- năm Huawei đã tiêu thụ 108 triệu smartphone, đạt mức tăng trưởng 44% so với năm 2014, khẳng định vị thế của Huawei là 1 trong 3 thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới.

Huawei P8 Lite là dòng smartphone đầu tiên của Huawei có doanh số ở thị trường toàn cầu cao hơn Trung Quốc, đánh dấu một bước ngoặt trong chiếc lược toàn cầu hóa của Huawei và tái khẳng định sự hiệu quả của cấu trúc thị trường toàn cầu của Huawei.

Kế thừa thiết kế đầy phong cách của dòng Huawei P, P8 Lite sở hữu thiết kế đẹp, cùng kiểu dáng mảnh mai đem đến cảm giác thư thái và nhẹ nhàng. Máy mang đến nguồn năng lượng trẻ trung với giá phù hợp người tiêu dùng, những người đang tiếp tục góp phần tạo nên những con số kỷ lục về điện thoại.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục