HLV Bùi Huy Châm không rời đội nam XSKT Vĩnh Long

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long vẫn giữ nguyên ban huấn luyện đội bóng chuyền nam XSKT Vĩnh Long sau giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024.

HLV Bùi Huy Châm vẫn đang làm công tác huấn luyện chuyên môn đội nam XSKT Vĩnh Long. Ảnh: MINH MINH
HLV Bùi Huy Châm vẫn đang làm công tác huấn luyện chuyên môn đội nam XSKT Vĩnh Long. Ảnh: MINH MINH

Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long – ông Nguyễn Minh Hiền - đã trao đổi với SGGP ngày 9-4: “Đội bóng chuyền nam XSKT Vĩnh Long sẽ rút kinh nghiệm chuyên môn sau giai đoạn 1 thi đấu vừa qua. Lực lượng của chúng tôi không mạnh như các đội bóng khác nên đội bóng sẽ tiếp tục có sự chuẩn bị thêm. HLV Bùi Huy Châm vẫn là HLV trưởng của đội bóng và chúng tôi tin tưởng ban huấn luyện đang làm công tác chuyên môn huấn luyện lúc này. Chúng tôi xin khẳng định là không có sự thay đổi HLV và đội bóng đang giữ một tinh thần tập thể đoàn kết cao nhất”.

Tại giai đoạn 1 thi đấu ở Hà Tĩnh vừa qua, đội nam XSKT Vĩnh Long đã thi đấu 4 trận nhưng không giành được chiến thắng nào và tạm đứng cuối bảng xếp hạng trong 9 đội góp mặt mùa giải năm nay. Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt nên các đội sẽ đấu tổng 8 trận qua 2 giai đoạn. Đội nam XSKT Vĩnh Long sẽ còn 4 trận ở vòng bảng của giai đoạn 2 trước khi biết được vị trí của mình để thi đấu các lượt tiếp theo là tranh vé trụ hạng hay lọt vào vòng chung kết.

Năm ngoái, đội nam XSKT Vĩnh Long đã vô địch giải hạng A toàn quốc 2023 sau đó thăng hạng. HLV Bùi Huy Châm đã rời đội nam TPHCM ở năm 2022 sau đó trở lại làm việc tại đội nam XSKT Vĩnh Long từ năm 2023. Ở giải bóng chuyền vô địch quốc gia Việt Nam lúc này, HLV Bùi Huy Châm là HLV lớn tuổi nhất đang đảm trách vai trò HLV trưởng của một đội tranh tài.

Chia sẻ tại Hà Tĩnh vừa qua, HLV Bùi Huy Châm cho biết ông cùng ban huấn luyện đội nam XSKT Vĩnh Long và các cầu thủ đều cố gắng thi đấu để đạt kết quả tốt nhất, qua đó giành những điểm số hiệu quả trong từng trận. Tại giai đoạn 1 của giải năm nay, đội bóng này đã đăng ký thi đấu 14 cầu thủ gồm Chí Hải, Minh Nhựt, Nhựt Tân, Văn Học, Phúc Thịnh, Quốc Cuộc, Văn Dữ, Minh Tú, Ngọc Trí, Quốc Việt, Thanh Bá, Trọng Huỳnh, Thế Trọng và ngoại binh Thái Lan Chaiwat Thungkham.

Tin cùng chuyên mục