HEINEKEN Việt Nam được vinh danh Tốp 2 tại Lễ trao giải CSI 2022

HEINEKEN Việt Nam vừa được vinh danh trong Tốp 2 Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam (trong lĩnh vực sản xuất) tại Lễ trao giải Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022.
HEINEKEN Việt Nam được vinh danh Tốp 2 tại Lễ trao giải CSI 2022

Đây là năm thứ 7 liên tiếp doanh nghiệp được xếp hạng trong Tốp 3 chương trình xếp hạng quốc gia này. Tại lễ trao giải năm nay, HEINEKEN Việt Nam còn được tôn vinh ở hạng mục Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong việc triển khai áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn.

Đây là sự kiện uy tín thường niên nhằm tôn vinh Tốp 100 doanh nghiệp bền vững trên toàn quốc. Trong năm 2022, các hạng mục giải thưởng còn được mở rộng đề cao những doanh nghiệp có thành tích tốt trong việc thúc đẩy mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu; các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc về nâng cao quyền năng phụ nữ và bình đẳng giới tại nơi làm việc, và các doanh nghiệp tôn trọng quyền con người và quyền trẻ em.

“Được vinh danh trong Tốp 2 doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam, và được công nhận là Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong việc ứng dụng kinh tế tuần hoàn thực sự là niềm vinh dự lớn đối với HEINEKEN Việt Nam. Phát triển bền vững là một phần ADN của HEINEKEN Việt Nam từ những ngày đầu thành lập, vì thế, đây cũng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty.

Đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp, HEINEKEN Việt Nam luôn nỗ lực theo đuổi những mục tiêu phát triển bền vững đầy tham vọng, hướng đến một Việt Nam tốt đẹp hơn và xanh hơn mỗi ngày”, bà Holly Bostock, Giám đốc Ngoại vụ Cấp cao, HEINEKEN Việt Nam, chia sẻ tại buổi lễ trao giải.

Giải thưởng CSI năm nay ghi nhận những nỗ lực của HEINEKEN Việt Nam trong việc thực hiện cam kết phát triển bền vững “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” trong suốt năm 2022. Trong năm phục hồi sau đại dịch, HEINEKEN Việt Nam đã tiếp tục nâng tầm tham vọng, tập trung ưu tiên phát triển bền vững theo 3 trụ cột chính: Tăng trưởng xanh, phát triển cùng Việt Nam; Hướng đến một thế giới hòa nhập, công bằng và bình đẳng; Hướng đến văn hóa uống có trách nhiệm.

“Thành tích Tốp 2 Doanh nghiệp bền vững năm nay là một sự ghi nhận cho những cam kết và nỗ lực trong phát triển bền vững của HEINEKEN Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của HEINEKEN Việt Nam trong việc ứng dụng kinh tế tuần hoàn vào mọi hoạt động dù là nhỏ nhất của công ty cũng như trong việc truyền cảm hứng nhằm lan tỏa “tinh thần phát triển xanh” đến cộng đồng doanh nghiệp Việt”, ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên đoàn Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp Vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), nhận định.

Tin cùng chuyên mục