Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TPHCM nhiệm kỳ II (2023-2027)

Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TPHCM nhiệm kỳ II (2023-2027) là giải đấu nhằm kết nối các doanh nhân và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong Câu lạc bộ Bất động sản TPHCM (HREC) nói riêng và các hội viên golf khắp nước nói chung.
Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TPHCM nhiệm kỳ II (2023-2027)

Giải đấu là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao golf. Bên cạnh đó, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Giải chính thức diễn ra vào ngày 28-5-2023, tại sân golf Royal Long An, quy tụ 120 golf thủ là các hội viên HREC, doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên handicap chính thức.

Cơ cấu giải thưởng gồm giải Best Gross giải nhất, nhì, ba tại mỗi bảng đấu, 2 giải Longest Driver, 2 giải Nearest To The Pin, 2 giải Nearest To The Line và 01 giải Triển vọng, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với nhà tài trợ và doanh nghiệp. Tất cả chi phí đăng ký tham dự giải của các golf thủ sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện của HREC.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC, chia sẻ: HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TPHCM nhiệm kỳ II (2023-2027) không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân có chung niềm đam mê với bộ môn golf, giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh, mà còn là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước.

Liên hệ Hotline: ông Bảo Luân (0909.999.983); cô Hoài Thương (0906.999.780) hoặc truy cập website www.hrec.vn để biết thêm chi tiết.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thành viên CLB Đông Gia Thái cực trao quà tặng đến các bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2

Chăm lo Tết Trung Thu cho trẻ em khó khăn

Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ Đông Gia Thái cực quận 3 đã vận động quyên góp và trao tặng những phần quà khích lệ tinh thần đến các mái ấm tình thương, bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.