Giải Golf Từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TPHCM: Gây quỹ xây cầu từ thiện gần 3 tỷ đồng

CLB Bất động sản TPHCM (HREC) vừa tổ chức Chương trình Giải Golf Từ thiện chào mừng Đại hội HREC nhiệm kỳ II (2023-2027). Kết quả, giải Best Gross thuộc về golf thủ Antoin Breen với thành tích 75 gậy.
Giải Golf Từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TPHCM: Gây quỹ xây cầu từ thiện gần 3 tỷ đồng

Giải nhất, nhì, ba bảng A lần lượt thuộc về: golf thủ Trần Quang Vinh, với giải thưởng Laptop LG gram 16inch trị giá 47 triệu đồng; golf thủ Đinh Văn Hoán, với giải thưởng Máy lọc không khí LG PuriCare 360 Dual Filter trị giá 34 triệu đồng; golf thủ Phan Việt, với giải thưởng Máy lọc không khí LG PuriCare AeroTower trị giá 22,5 triệu đồng.

Giải nhất, nhì, ba bảng B lần lượt thuộc về: golf thủ Phạm Đức Nguyễn, với giải thưởng Laptop LG gram 16inch trị giá 47 triệu đồng; golf thủ Mai Đình Chí Quốc, với giải thưởng Máy lọc không khí LG PuriCare 360 Dual Filter trị giá 34 triệu đồng; golf thủ Võ Hoàng Thu, với giải thưởng Máy lọc không khí LG PuriCare AeroTower trị giá 22,5 triệu đồng.

Giải nhất, nhì, ba bảng C lần lượt thuộc về: golf thủ Nguyễn Quang Thông, với giải thưởng Laptop LG gram 16inch trị giá 47 triệu đồng; golf thủ Võ Thiên Chương, với giải thưởng Máy lọc không khí LG PuriCare 360 Dual Filter trị giá 34 triệu đồng; golf thủ Trương Minh Hoàng, với giải thưởng Máy lọc không khí LG PuriCare AeroTower trị giá 22,5 triệu đồng. Giải Triển vọng thuộc về golf thủ Trương Hòa Bình, với giải thưởng là Màn hình LG IPS 27inch trị giá 5,4 triệu đồng.

Thông qua chương trình, HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu, vùng xa. HREC cũng đã tổ chức đấu giá chiếc đồng hồ để bàn, có thêm quai xách kiểu Anh cổ điển.

Đây là chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu hơn 100 năm tuổi, có tên Hermle Aimee, do Gia Bảo Luxury dành tặng hoạt động đấu giá từ thiện của HREC. Chiếc đồng hồ đã được đấu giá thành công với số tiền 500 triệu đồng thuộc về golf thủ Trương Đình Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn Đầu tư Ngân Tín.

Đồng thời, Nam Á Bank đã gửi tặng số tài khoản may mắn và tài lộc đến người có quyên góp cao nhất cho hoạt động xây cầu từ thiện. Xem website www.hrec.vn để biết thêm chi tiết.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thành viên CLB Đông Gia Thái cực trao quà tặng đến các bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2

Chăm lo Tết Trung Thu cho trẻ em khó khăn

Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ Đông Gia Thái cực quận 3 đã vận động quyên góp và trao tặng những phần quà khích lệ tinh thần đến các mái ấm tình thương, bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.