Gamuda Land hợp tác Legend Art và Marvel House phát triển trung tâm giáo dục trẻ em tại dự án Eaton Park, TP Thủ Đức

Sáng 25 - 10, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Gamuda Land và hai đối tác: Legend Art - đơn vị đào tạo nghệ thuật chất lượng cao cho trẻ em và Marvel House International - hệ thống g iáo dục mầm non cao cấp đã diễn ra tại văn phòng đại diện của Gamuda Land ( TPHCM ).
Đại diện Gamuda Land và Legend Art hoàn thành việc ký kết thỏa thuận hợp tác tại dự án Eaton Park
Đại diện Gamuda Land và Legend Art hoàn thành việc ký kết thỏa thuận hợp tác tại dự án Eaton Park

Buổi lễ đánh dấu bước đầu trong quá trình hợp tác nhằm phát triển khu trung tâm nghệ thuật dành riêng cho trẻ em thuộc dự án Eaton Park tọa lạc tại TP Thủ Đức, TPHCM. Tham dự lễ ký kết có ông Teoh Chin Sang, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam; ông Hwong Kee Hong, Giám đốc Điều hành Trung tâm Giáo dục nghệ thuật Legend Art và Trường Mầm non Quốc tế Marvel House.

Trong khuôn khổ hợp tác, Legend Art và Marvel House International sẽ cung cấp các trung tâm hướng dẫn về nghệ thuật cho trẻ em bên trong dự án Eaton Park ở Thủ Đức. Cư dân của Eaton Park có thể trải nghiệm các tiện ích dành riêng cho trẻ em tại nơi ở như trường mẫu giáo quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, studio sáng tạo, trung tâm giáo dục (đào tạo ngoại ngữ, lập trình,…).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Teoh Chin Sang nhấn mạnh: Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này là bước đi đầu tiên của chúng tôi trong việc mang lại sự sống động hơn cho Eaton Park. Chúng tôi tự tin về nhu cầu đối với các căn hộ thương mại trong dự án, khi đang đàm phán với nhiều doanh nghiệp khác nhau để phục vụ những cư dân tương lai, cũng như nhu cầu thị trường cao cấp ở khu vực này.

Chia sẻ thêm về hoạt động hợp tác giữa hai bên, ông Hwong Kee Hong bày tỏ rất đề cao phương châm vì con người và trân trọng những giá trị tinh thần của Gamuda Land. Đại diện Legend Art cũng hy vọng đồng hành lâu dài cùng Gamuda Land tạo nên nhiều khu trung tâm nghệ thuật kết hợp tiện ích đẳng cấp cho trẻ em và gia đình cư dân ngay tại khu đô thị sắp ra mắt ở TP Thủ Đức sôi động.

Eaton Park, với quy mô 3,68 ha,là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư đến từ Malaysia, dự kiến được ra mắt vào năm 2026, có thiết kế không gian sống hòa mình trực tiếp với thiên nhiên ven sông, nổi bật là mặt tiền giáp kênh và lối đi dạo bao phủ bởi dừa nước. Sở hữu vị trí đắc địa dọc đại lộ Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức (trước thuộc khu vực quận 2), dự án Eaton Park tiếp giáp trực tiếp với hầm Thủ Thiêm, trở thành trục giao thông huyết mạch kết nối khu dân cư mới Thủ Thiêm và phía Đông TPHCM.

Eaton Park không chỉ cung cấp khoảng 2.000 căn hộ chất lượng, mà còn có 6 tòa tháp cao 29-39 tầng. Cũng như các dự án trước đây của Gamuda Land, Eaton Park được đầu tư bài bản và tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp như trung tâm thể dục thể thao, spa, khuôn viên cây xanh và công viên dạo bộ, quảng trường nghệ thuật, nhà hàng,…Với dự án này, Gamuda Land kỳ vọng phát triển một phong cách sống hiện đại và tinh tế ngay trái tim Thủ Đức - khu vực đầy tiềm năng của bất động sản phân khúc cao cấp.

Tin cùng chuyên mục