Galaxy Z Flip: Khẳng định cá tính sành điệu

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng ở Việt Nam dòng Galaxy Z Flip 6,7inch, siêu phẩm đánh dấu bước tiến của phân khúc smartphone màn hình gập. Với màn hình bằng kính, lần đầu bẻ cong các giới hạn vật lý, Galaxy Z Flip thể hiện sự sành điệu của thời trang cá nhân. 
Galaxy Z Flip: Khẳng định cá tính sành điệu

Galaxy Z Flip khi gập lại có kích thước của một chiếc bóp, dễ dàng bỏ vào túi quần/ áo hoặc túi xách của bạn. Camera đục lỗ ở giữa giúp trải nghiệm màn hình cân đối, hài hòa, trọn vẹn và tập trung hơn. Đây là lần đầu Samsung mang đến tỷ lệ màn hình 21.9: 9, giúp người dùng thỏa sức thưởng thức nhiều nội dung yêu thích hơn nữa. Bản lề ẩn trên Galaxy Z Flip đảm bảo mọi thao tác lật và gập đều trơn tru và ổn định. Người dùng có thể bật mở máy ở nhiều góc khác nhau, giống cơ chế màn hình laptop.

Samsung hợp tác Google để tạo nên giao diện Flex Mode- trải nghiệm tùy biến độc đáo dành riêng cho thiết kế gập. Khi thiết bị ở trạng thái mở một nửa, màn hình tự động chia thành 2 màn hình 4 inch để bạn dễ dàng xem hình ảnh, nội dung hoặc video ở nửa trên của màn hình và điều khiển chúng ở nửa dưới. Nghĩa là bạn dễ dàng xem, điều khiển YouTube- phát hình trực tuyến ở phía trên và tìm kiếm video khác, đọc mô tả và viết nhận xét ở phía dưới.

Bạn có thể xem ngày, giờ và trạng thái pin ngay khi máy đang gập lại thông qua màn hình phụ phía ngoài. Máy cũng cho phép trả lời cuộc gọi mà không cần mở máy, hoặc trả lời tin nhắn bằng cách nhấn vào thông báo rồi mở màn hình ra.

Người dùng máy chính hãng nhận những  dịch vụ đặc quyền như sau: Đường dây hỗ trợ ưu tiên 24/7 dành riêng cho khách hàng (1800.588855); Hỗ trợ thay màn hình với chi phí ưu đãi trong 1 năm từ khi mua máy; Hỗ trợ kỹ thuật tận nhà tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ (kéo dài đến ngày 30-6-2020) và Dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng (tối đa 4 mã ưu đãi/máy). Truy cập news.samsung.com/galaxy, www.samsungmobilepress.com hoặc www.samsung.com/galaxy để biết chi tiết.

Tin cùng chuyên mục