Từ khóa: #Gabriele Gravina

Giacomo Raspadori tỏa sáng trong màu áo Azzurri

Italia cần sự đột biến kiểu Raspadori

Dù thắng tuyển Anh nhưng nhiều người cho rằng Azzurri vẫn chưa đi vào sự ổn định cần thiết. Dù sắm vai chủ nhà, tuyển Italia phải chơi phòng thủ chặt chẽ và rình rập phản công. Họ thiếu lối chơi nhuần nhuyễn và mượt mà như mong đợi.


Roberto Mancini không muốn Serie A nối lại

Ngày quyết định tương lai Serie A

Hôm nay, các đội bóng sẽ gặp nhau trong một hội nghị trực tuyến, trong đó họ phải làm rõ khát vọng muốn nối lại mùa giải Serie A hay không. Cả thế giới bóng đá đang nhìn vào Serie A, nơi họ sẽ sớm quyết định phải làm gì với mùa giải. 
Các cầu thủ Sassuolo muốn  trở lại sân sớm

Các CLB Serie A sớm trở lại tập luyện

Những dấu hiệu dịch bệnh Covid-19 tiến triển tích cực ở Ý có thể giúp các đội bóng sớm trở lại tập luyện và Serie A tái khởi tranh để vượt qua khó khăn tài chính vào lúc này.
Serie A hy vọng sẽ nối lại trong tháng 7 hoặc 8

Serie A hy vọng sẽ nối lại trong tháng 7 hoặc 8

Sẽ không có kỳ nghỉ hè vì Covid-19. Các cầu thủ có thể sẽ đá liền tù tì từ cuối mùa giải này sang luôn mùa giải mới. Đó là hy vọng của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia (FIGC) Gabriele Gravina, cho dù khả năng đó là rất mong manh.