Từ khóa: #đội tuyển Philippines

Các đội đua nước ngoài trở lại với giải Biwase sau 2 năm ảnh hưởng dịch Covid 19

Đông đảo các đội đua nước ngoài đăng ký tham dự giải xe đạp nữ quốc tế Biwase 2023

Sau 13 năm tổ chức tạo được tiếng vang trong khu vực Đông Nam Á cũng như châu Á, giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương – Cúp Biwase đã được các đội khách mời quốc tế quan tâm và đăng ký khá đông trong cuộc đua năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc đua nhận sự tham dự của 7 đội nước ngoài cùng 10 đội trong nước – con số kỷ lục nhất của giải từ trước đến nay.
Chủ công Trần Thị Thanh Thúy và Alyssa Valdez - những người từng cùng chơi bóng ở Đài Loan hôm qua đã tái ngộ ở trận ra quân tại SEA Games 30.

Bóng chuyền nữ Việt Nam vực dậy niềm tin

Sự trở lại của mũi tấn công chủ lực Trần Thị Thanh Thúy, kinh nghiệm xử lý tình huống của đàn chị Nguyễn Thị Xuân cùng tinh thần thi đấu vững vàng, chủ động đã giúp đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đánh bại Philippines 3-2 trong trận đấu căng về mọi khía cạnh…

Thủ môn Đặng Văn Lâm trong màu áo đội tuyển Việt Nam tại Vòng chung kết AFF Cup 2018. Ảnh: MINH HOÀNG

Bóng đá Việt có cần cầu thủ Việt kiều?

Không chỉ ở Việt Nam, mà bất kỳ nơi đâu trên thế giới, cánh cửa của đội tuyển quốc gia luôn mở ra đón chào những đứa con mang dòng máu quê hương có nguyện vọng muốn cống hiến. Các quy định của FIFA trong việc chọn màu áo thi đấu cũng ưu tiên cho yếu tố cội nguồn hơn là quốc tịch hiện tại của cầu thủ.