Đội tuyển futsal Việt Nam thua Black Pearl United 0-2

Tiếp tục chương trình thi đấu tập huấn tại Thái Lan, đội tuyển futsal đã gặp CLB Black Pearl United và đã để thua với tỷ số 0-2.

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận tập huấn tại Thái Lan
Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận tập huấn tại Thái Lan

Hai ngày sau trận tập huấn đầu tiên khi gặp Cảng Thái Lan (thắng 5-3), đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận thứ hai gặp CLB Black Pearl United, cũng là một CLB mạnh của futsal Thái Lan và được đánh giá là “quân xanh” tốt cho HLV Minh Giang rèn binh.

Diễn biến hiệp 1 khá cân sức và đôi bên cùng thi đấu đầy thận trọng nên không bất ngờ khi hiệp đầu khép lại mà không bên nào ghi được bàn thắng. Sang hiệp 2, hai đội cùng mở thế trận thi đấu tạo nên nhiều pha bóng hấp dẫn với nhiều cơ hội đến cho các chân sút của đôi bên.

Đội tuyển futsal Việt Nam thua Black Pearl United 0-2 ảnh 1 Chuyến tập huấn là cơ hội để HLV Minh Giang rà soát lại lực lượng cũng như rèn những "miếng đánh" mới
Phút 27, Black Pearl United đã vượt lên dẫn trước 1-0 từ tình huống dàn xếp đá phạt cố định. Trận đấu trở nên hấp dẫn hơn khi các cầu thủ Việt Nam tăng tốc để hy vọng sớm tìm bàn gỡ. Khoảng thời gian cuối trận, đội tuyển Việt Nam chuyển sang đá power-play để gia tăng sức mạnh cho hàng tấn công và đã tạo được nhiều cơ hội nhưng tiếc là không tận dụng thành công. Không thể ghi bàn, chúng ta phải nhận thêm bàn thua ở những giây cuối cùng với tình huống bắt bóng thành công và dứt điểm từ xa ghi bàn của thủ môn đội bạn.

Ngày 4-5, đội sẽ thi đấu trận tập huấn cuối cùng gặp CLB Thammasat Stallion, sau đó sẽ về nước vào ngày 5-5.

Tin cùng chuyên mục