Đội tuyển futsal Việt Nam tại Tây Ban Nha - Nhanh chóng thích nghi

(SGGPO).- Ngay sau khi đặt chân đến Granada (Tây Ban Nha), thầy trò HLV Bruno đã nhanh chóng bắt tay vào việc tập luyện để chuẩn bị cho VCK FIFA futsal World Cup 2016.      

Nơi đội tập luyện tọa lạc ở vùng núi du lịch Sierra Nevada thuộc tỉnh Granada. Đây là khu trượt tuyết nổi tiếng của Tây Ban Nha, mùa đông tuyết phủ toàn bộ các đỉnh núi của khu vực này và dân trượt tuyết đổ về đây rất nhiều.

Đáng chú ý là Trung tâm thể thao này đặt ở độ cao 2.250 mét, nên cũng rất lý tưởng cho đội trong đợt tập huấn này để làm quen với độ cao trước khi sang Colombia tham dự VCK World Cup 2016. Cùng tập huấn với đội tuyển futsal Việt Nam ở đây còn có đội thể thao khuyết tật của Brazil đang chuẩn bị cho việc tham gia Olympic Paragames sắp tới ở Brazil.

Sau đây là một số hình ảnh các cầu thủ đội tuyển futsal tập luyện và tham quan Trung tâm...

1.Toàn đội vào phòng tập thể lực của Trung tâm thể thao CAR

2.Các tuyển thủ trong bài tập thể lực

3. Một buổi đi tham quan của đội ở gần Trung tâm.     Ảnh: Quang Thắng

Quốc Cường (theo tin điện của trưởng đoàn Trần Anh Tú)

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng