Buồn bã và thất vọng sau thất bại của đội tuyển bóng đá nam U22 ở trận bán kết với U22 Indonesia, nhưng khi chuyển sang cổ vũ cho đội tuyển bóng chuyền nữ, các cổ động viên (CĐV) Việt Nam vẫn giữ được “lửa” để tạo ra bầu không khí sôi động trên khán đài. Được tiếp thêm sự hưng phấn, Thanh Thúy cùng đồng đội đã có màn ngược dòng đầy cảm xúc trước chính người Indonesia, qua đó giành vé vào chơi trận chung kết.
Hai đội tuyển bóng chuyền nam, nữ Việt Nam chính thức hội quân ngày hôm nay 1-4 tại Ninh Bình và sẽ có chương trình tập luyện tới sát thi đấu SEA Games 32.
Hiện tại, các quyết định cụ thể về các đội bóng chuyền quốc gia của Việt Nam là chưa có và tất cả phải chờ khi các giải đấu kết thúc thì đội tuyển mới hình thành.