Cristiano Ronaldo sẽ mặc áo số 7 ở Man.United

Theo talkSPORT, Edinson Cavani đã đồng ý nhường chiếc áo số 7 cho Cristiano Ronaldo. Song để huyền thoại người Bồ Đào Nha lấy lại số áo của mình vẫn cần bản kiến nghị lên Premier League  và cần thời gian để… xét duyệt.
Ronaldo sẽ lấy lại chiếc áo số 7 từ Cavani
Ronaldo sẽ lấy lại chiếc áo số 7 từ Cavani

Báo chí Anh hôm qua loan tin, Cristiano Ronaldo vẫn còn một tia hy vọng lấy lại chiếc áo số 7 huyền thoại tại Manchester United. Đây là số áo mà Edinson Cavani đã mặc mùa trước và cũng là số áo mà anh đã ra mắt trong trận đấu với Wolves mùa này. Nhưng tuyển thủ Uruguay không muốn cản đường một cầu thủ huyền thoại lấy lại số áo của mình ở Man United.

Cavani không phản đối việc nhường số áo cho Cristiano, đặc biệt là sau khi Daniel James đã bị tống sang chơi cho Leeds United. Mặc dù vậy, việc vượt qua các quy tắc của Premier League sẽ không dễ dàng. Điều lệ Premier League nói rằng những cầu thủ đã ra sân thi đấu sẽ bị ràng buộc với con số của mình trong phần còn lại của mùa giải. Nếu Ronaldo muốn lấy lại số 7 yêu quý, anh ấy sẽ phải xin giấy phép đặc biệt từ Premier League để làm điều đó.

Sau khi ký với Ronaldo hôm qua, tài khoản twitter của Man United đã đăng chiếc áo số 7 với tất cả sự tự tin
Man United thỉnh cầu Premier League.

Đối mặt với thực tế, nhìn Cristiano Ronaldo mặc chiếc áo không phải số 7 của Man United sẽ là cực kỳ lạ. Cũng thật kỳ lạ khi xem Leo Messi mặc áo số 30 của PSG tuần trước trong trận đấu với Reims. Hy vọng rằng Premier League có thể thưởng thức Ronaldo với sự xa xỉ này do vị thế của anh ấy như một huyền thoại của giải đấu.

Theo talkSPORT, Man United đã gửi yêu cầu đặc biệt tới Premier League về cơ hội này. “Chúng tôi sẽ nhận được phản hồi trước trận ra mắt giả định của tiền đạo người Bồ Đào Nha cho Quỷ đỏ mùa này”.

Trận ra mắt của Ronaldo sẽ xảy ra vào ngày 11-9, sau loạt trận quốc tế sắp tới. Như chúng ta đã biết, Cavani đã mặc áo số 21 cho tuyển Uruguay. Anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi mặc cùng một số áo ở Manchester United.

Chúng ta vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh Ronaldo dìu Cavani bị chấn thương rời sân trong trận giao hữu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay. Trong khoảnh khắc đó, Cristiano mặc áo số 7 và Edinson mặc áo số 21 . Liệu chúng ta có thể thấy điều đó xảy ra với Quỷ đỏ mùa này?

Tin cùng chuyên mục