

Daniel James ghi bàn trong hiệp 2 giúp Xứ Wales cầm hòa chủ nhà CH Séc với tỷ số 2-2 ở loạt trận vòng loại World Cup 2022 bảng E hôm thứ sáu. Trong khi tại bảng H vẫn là cuộc đua song mã căng thẳng khi 2 đội dẫn đầu Croatia và Nga cùng thắng.
Dù có đến 7 cầu thủ đang chơi bóng tại Premier League trong đội hình, trong đó có 3 người chơi cho Tottenham Hotspur ở mùa giải vừa qua là Gareth Bale, Ben Davies và Joe Rondon, dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với tuyển Thụy Sỹ vốn có nhiều “cầu” đến từ giải đấu Bundesliga trên đất Đức, nhưng Xứ Wales đã có 45 phút hiệp 1 thật sự rất đáng thất vọng.
Hai sự thay đổi cho đội chủ nhà với Brandon Williams và Daniel James sẽ đến với Scott McTominay và Mason Greenwood; Có vẻ như Man United sẽ bắt đầu với ba hậu vệ ở phía sau. Nhưng điều gây sốc phía Man City là tiền vệ Kevin De Bruyne bị gạt khỏi danh sách thi đấu.