Công tác thông tin truyền thông truyền tải thông tin SEA Games 31 hiệu quả trong nước, quốc tế

SGGPO

Tiểu ban Thông tin truyền thông của SEA Games 31 đã họp tổng kết đánh giá công tác và hiệu quả công việc trong thời gian diễn ra Đại hội và tất cả nhận được sự đánh giá cao.

Trưởng Tiểu ban thông tin truyền thông của SEA Games 31 - ông Phạm Anh Tuấn đánh giá cao sự hiệu quả của công việc truyền thông của các cơ quan báo chí đã đưa thông tin về SEA Games 31 vừa qua. Ảnh: TTXVN

Trưởng Tiểu ban thông tin truyền thông của SEA Games 31 - ông Phạm Anh Tuấn đánh giá cao sự hiệu quả của công việc truyền thông của các cơ quan báo chí đã đưa thông tin về SEA Games 31 vừa qua. Ảnh: TTXVN

Cuộc họp tổng kết của Tiểu ban Thông tin truyền thông SEA Games 31 đã diễn ra ngày 6-6 dưới sự chủ trì của Trưởng tiểu ban là Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn. Đại diện các cơ quan trong đó có Đài truyền hình Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, cơ quan báo chí Bộ Ngoại giao, Tổng cục TDTT cùng Bộ Thông tin và Truyền thông... đã chia sẻ những công việc đã thực hiện đồng thời cùng nhìn lại các công tác thực hiện về việc truyền tải thông tin trong nước, quốc tế xuyên suốt những ngày đã diễn ra tại SEA Games 31.

Về đánh giá tổng thể, Tiểu ban Thông tin truyền thông đã làm tất cả những gì có thể với chất lượng chuyên môn cao nhất trên tinh thần đảm bảo đầy đủ thông tin tới các đơn vị báo đài cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho phóng viên trong nước, quốc tế tác nghiệp thực tế về hoạt động của SEA Games 31. Các hoạt động của SEA Games 31 không chỉ diễn ra tại Hà Nội mà còn có ở 11 tỉnh, thành phố lân cận do đó đội ngũ nhân viên của Tiểu ban Thông tin truyền thông đã làm việc không nghỉ nhằm có sự đảm bảo thông tin xuyên suốt, chính xác nhất, hiệu quả nhất và cũng tiếp thu những đóng góp, chia sẻ từ các cơ quan truyền thông trong những điểm chưa đạt được.

Tiểu ban Thông tin truyền thông đánh giá cao sự hoạt động của Trung tâm báo chí Quốc tế và Trung tâm Truyền hình Quốc tế đặt tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, qua đó tạo điều kiện thuận lợi nhất về các điều kiện tác nghiệp cho tất cả phóng viên tham gia làm việc, tác nghiệp ở SEA Games 31.

Tại SEA Games 31, Ban tổ chức ghi nhận có hơn 2.000 phóng viên đăng ký tác nghiệp, trong đó khoảng 500 phóng viên nước ngoài và có khoảng 50 hãng thông tấn quốc tế cử nhân viên tác nghiệp đưa thông tin về SEA Games 31.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ bế mạc ASEAN Para Games 11-2022 đã được tổ chức và tất cả cùng hẹn nhau ở kỳ thi đấu tiếp theo vào năm 2023. Ảnh: PT.DƯƠNG

Bế mạc ASEAN Para Games 11-2022: Đêm chia tay cảm xúc

Những ngày tranh tài của Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11-2022 (ASEAN Para Games 11-2022) chính thức khép lại bằng Lễ bế mạc đầy cảm xúc và mang đậm ý nghĩa đoàn kết được chủ nhà Indonesia gởi tới các Đoàn thể thao tham dự.

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp