Trong cuộc phỏng vấn mới đây của đài phát thanh RMC Sport, cựu HLV tuyển Italia và cũng là nhà vô địch thế giới 1982, Dino Zoff đã có một cái bnhìn tổng quát về chiến dịch Champions League sắp diễn ra: “Năm nay, tôi không tin là Juventus có tiềm lực kém hơn Real Madrid. Thực tế ngược lại là đằng khác, bởi tôi tin là trên giấy tờ Juventus bây giờ còn mạnh hơn đối thủ Tây Ban Nha”.
Cựu thủ thành danh tiếng của Juventus là một nhà chiến thuật tài ba khi dẫn dắt Azzurri ở EURO 2000. Ông nhấn mạnh: “Dù Lão Phu nhân mạnh hơn nhưng không có nghĩa là họ sẽ thắng được Champions League. Bởi vì để đăng quang Champions League cần nhiều hơn thế”.
Cristiano Ronaldo đã chơi trận đầu tiên Serie A hôm thứ Bảy khi thắng 3-2 ở Chievo, nhưng cầu thủ số 1 thế giới phát hiện các hàng phòng thủ Italia rất khó vượt qua. Zoff nói: “Ai ghi bàn cho Juventus cũng không thành vấn đề. Tôi nghĩ Paulo Dybala có thể thích ứng và chơi như Isco trong việc hỗ terợ cho Cristiano Ronaldo.
“Gonzalo Higuain đã bỏ sang Milan và cậu ta là mẫu tiền đạo hoàn toàn khác Karim Benzema. Cậu ta ưa thích chơi vai trò trung phong, trong khi Benzema thích đi lang thang trên tuyến đầu”.
Trong lượt mở màn Serie A, cả Juventus lẫn Napoli đều thắng, trong lúc Inter Milan để thua trên sân Sassuolo.
Dự đoán Champions League của Nhà cái Các hãng cược châu Âu đánh giá thấp cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của Real Madrid khi họ chỉ đứng thứ 6 trong số các ứng viên với mức đặt 1 ăn 10. |
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Ronaldo, Messi, Lewandowski và cả Neymar cò tên trong Đội hình tiêu biểu UEFA năm 2020
-
Lewandowski và bí mật chế độ ăn kiêng: Cá ngừ, bánh gạo và quả bơ
-
Bốc thăm vòng 32 đội Europa League: Man United đụng Real Sociedad, Arsenal gặp Benfica
-
Bốc thăm vòng 1/8 Champions League: Barcelona đụng độ PSG, Atletico chạm trán Chelsea
-
Vòng 1/8 Champions League: Vẫn là sân chơi của “tứ đại gia”
-
Champions League bào mòn sức lực đại gia
-
Chủ tịch PSG Nasser Al Khelaifi tặng trợ lý HLV Basaksahir chiếc áo số 9
-
Salah ghi liên tiếp những cột mốc cho Liverpool
-
Real giành ngôi đầu, Inter năm thứ 3 liên tiếp dừng bước
-
Chiến thuật của Andrea Pirlo và khát vọng của Cristiano Ronaldo