Với bề dày lịch sử từ năm 1955, Phở Thìn Bờ Hồ được xem là một trong những quán phở lâu đời nhất Hà Nội. Điểm khác biệt của Phở Thìn Bờ Hồ nằm ở hương vị thanh tao của phở truyền thống không đổi suốt 70 năm qua. Hiện nay, người cháu đích tôn đời thứ ba là anh Bùi Chí Thành cùng vợ tiếp quản hàng phở.
Vào năm 2019, Phở Thìn Bờ Hồ tự hào trở thành cái tên được lựa chọn để phục vụ 3.000 phóng viên quốc tế và trong nước trong dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Cùng với hương vị không đổi, Phở Thìn Bờ Hồ mang đến cảm xúc thân quen và hoài niệm với không gian đậm chất cổ kính, nép mình trong con ngõ nhỏ tại số 61 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (đối diện bờ Hồ Gươm). Thương hiệu Phở Thìn đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ từ năm 2005.
Hợp tác cùng Phở Thìn Bờ Hồ, Chin-su tiên phong chọn một hướng đi khác với thị trường phở ăn liền, sáng tạo công thức nước dùng chuẩn vị từ chính nghệ nhân hàng phở gia truyền. Đây là sự kết hợp lần đầu giữa một thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam và một quán gia truyền lâu đời. Chin-su ứng dụng công nghệ hiện đại, với quy trình từ hầm xương đến trích ly trong nhiều giờ để cho ra được nước dùng cô đặc nguyên chất, gói trọn hương vị thanh tao của Phở Thìn Bờ Hồ trong gói phở ăn liền.
Tại sự kiện ra mắt sản phẩm Phở Story, đại diện Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masanchia sẻ: Phở Story là một chuỗi những câu chuyện về món phở Việt Nam, mở đầu bằng câu chuyện của Phở Thìn Bờ Hồ và sẽ được tiếp nối với những câu chuyện phở thú vị khác trên khắp Việt Nam. Chin-su sẽ không ngừng tìm tòi, gìn giữ và phát triển hương vị ẩm thực truyền thống, tạo cảm hứng cho người tiêu dùng yêu mến và thưởng thức món ngon quê hương nhưng vẫn đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi.
Phở Story sáng tạo bởi Phở Thìn Bờ Hồ bước tiếp hành trình nâng tầm thương hiệu của Chin-su nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung, từ đó sẽ trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên đối với tín đồ ẩm thực.