Chiếc áo của nhà vô địch

Chiếc áo của nhà vô địch

Chiếc áo của nhà vô địch ảnh 1

CĐV náo loạn trên khán đài khi VĐV cầu lông Trung Quốc Lindan ném chiếc áo thi đấu của anh sau khi đoạt HCV Asian Games. Không những thế, sau đó Linda còn ném cả giầy.

Chiếc áo của nhà vô địch ảnh 2

Nghề tay trái?

Chấn thương chỉ làm Ledley King gián đoạn ngày trở lại sân cỏ, nhưng ở lĩnh vực thời trang, anh đang khá xuôi chèo mát mái. Trung vệ của Tottenham đang thử sức làm người mẫu thời trang cho nhãn hiệu Gio-Goi để hướng tới mục tiêu trở thành người mẫu nam độc quyền.

Chiếc áo của nhà vô địch ảnh 3

Mất tình, mất tiền

Sthefany Brito tưởng đã vui với yêu cầu được chu cấp 55.000 euro/tháng (tương đương 20% thu nhập của Alexandre Pato) sau khi ly dị. Nhưng mới đây, Tòa án vừa bác bỏ yêu cầu này, nên khoản tiền duy nhất mà cô nhận được chỉ là 2.100 euro/tháng và có thể chỉ kéo dài từ nay đến tháng 4-2011.

Chiếc áo của nhà vô địch ảnh 4

Vẫn nhớ Ronaldo

Dù đã chia tay ngôi sao C.Ronaldo, nhưng Raffaella Fico giúp các tờ báo lá cải có thêm việc làm khi tuyên bố: “Tôi vẫn rất nhớ Cristiano. Anh hài hước, thân thiệt, quyến rũ và tất nhiên có những chuyện riêng của hai người”.

NGUYÊN VIỆT

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

U23 Thái Lan tiến bộ và sự cảnh tỉnh cho U23 Việt Nam

Thất bại 0-3 trước U23 Iraq ở trận ra quân U23 Doha Cup 2023 đã phần nào hình dung về một U23 Việt Nam còn quá nhiều điểm khuyết cần được HLV Philippe Troussier điều chỉnh trước khi bước vào SEA Games 32. Nhưng đâu chỉ hàng loạt sai số được bộc lộ rất rõ, Phan Tuấn Tài cùng các đồng đội còn đối diện với sự tiến bộ vượt bậc từ các đối thủ cạnh tranh ở khu vực.