CĐV Việt Nam bị hành hung

Khoảng thời gian cuối trận đấu, do cay cú khi đội nhà bị dẫn tỷ số, nhiều CĐV Malaysia đã tràn sang khu vực dành cho CĐV Việt Nam trên sân Shah Alam để tấn công

Khoảng thời gian cuối trận đấu, do cay cú khi đội nhà bị dẫn tỷ số, nhiều CĐV Malaysia đã tràn sang khu vực dành cho CĐV Việt Nam trên sân Shah Alam để tấn công (ảnh).

Điều bất ngờ là các CĐV quá khích trên cầm cả hung khí, nhiều nhất là gậy gộc và tấn công không thương tiếc khán giả Việt Nam ở trên sân. Những khán giả ở xa thì ném chai lọ vào khu vực khán đài dành cho CĐV áo đỏ của đội khách.

CĐV Việt Nam bị hành hung ảnh 1

Điều thất vọng là lực lượng an ninh làm nhiệm vụ trên khán đài không có phản ứng gì, đến khi các phóng viên Việt Nam ở dưới sân phản ánh, gây sức ép thì họ mới có biện pháp ngăn chặn. Nhiều CĐV Việt Nam đã bị đổ máu, cầu thủ Việt Nam đã phải mang dụng cụ y tế lên khán đài để hỗ trợ.

Cùng với sự cố kỹ thuật trước trận đấu khi phần nhạc dành cho đội Việt Nam trong lễ hát quốc ca bị lỗi (nhưng đến phần hát quốc ca của đội chủ nhà thì âm thanh lại rất hay) thì việc để xảy ra tình trạng “hooligan” như thế này là điều khó chấp nhận.

Khánh Vân

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

U23 Việt Nam gặp U23 Kyrgyzstan ở vòng 3 Doha Cup 2023

Sau khi kết thúc hai vòng đầu tiên, Ban tổ chức giải đã tổng hợp thành tích của 10 đội tham dự giải, qua đó xếp lịch thi đấu ở vòng 3, vòng đấu mang tính chất xếp hạng chung cuộc. Đối thủ của các cầu thủ U23 Việt Nam ở vòng đấu cuối cùng này là đội U23 Kyrgyzstan .

Bóng đá quốc tế

Bóng đá Nga trở lại, và…

Sân vận động Azadi ở Tehran (Iran) có sức chứa lên tới 78.000 người. Khi chân chuyền Miranchuk đang khoác áo Lokomotiv Moscow khởi động dưới bức chân dung khổng lồ của cựu lãnh đạo tối cao Ayatollah Khomeini vào tối thứ năm vừa qua, vẫn có những tiếng hô vang từ khán đài từ vài trăm CĐV Nga không quản đường xa đến ủng hộ đội tuyển của họ ở trận đấu diễn ra vào ngày FIFA Days trong bối cảnh mà bóng đá Nga đang chịu lệnh cấm cay nghiệt từ FIFA, UEFA.

Quần vợt

Miami Open: Jelena Ostapenko chỉ trích đám đông khán giả, cảm giác như ở trong một trận đấu bóng đá

Chật vật đánh bại Beatriz Haddad Maia (Brazil, hạng 14 WTA), Cựu vô địch Roland Garros - cô Jelena Ostapenko (Latvia, hiện xếp hạng 22 thế giới) đã giành quyền vào chơi ở vòng đấu thứ 4 giải đơn nữ của Miami Open - Miami Masters 2023. Như vậy nghĩa là, cô sẽ đối đầu với Martina Trevisan (Italia, hạng 24 WTA) ở vòng đấu dành cho 16 “mỹ nhân” mạnh nhất.