CĐV Việt Nam bị hành hung

Khoảng thời gian cuối trận đấu, do cay cú khi đội nhà bị dẫn tỷ số, nhiều CĐV Malaysia đã tràn sang khu vực dành cho CĐV Việt Nam trên sân Shah Alam để tấn công

Khoảng thời gian cuối trận đấu, do cay cú khi đội nhà bị dẫn tỷ số, nhiều CĐV Malaysia đã tràn sang khu vực dành cho CĐV Việt Nam trên sân Shah Alam để tấn công (ảnh).

Điều bất ngờ là các CĐV quá khích trên cầm cả hung khí, nhiều nhất là gậy gộc và tấn công không thương tiếc khán giả Việt Nam ở trên sân. Những khán giả ở xa thì ném chai lọ vào khu vực khán đài dành cho CĐV áo đỏ của đội khách.

CĐV Việt Nam bị hành hung ảnh 1

Điều thất vọng là lực lượng an ninh làm nhiệm vụ trên khán đài không có phản ứng gì, đến khi các phóng viên Việt Nam ở dưới sân phản ánh, gây sức ép thì họ mới có biện pháp ngăn chặn. Nhiều CĐV Việt Nam đã bị đổ máu, cầu thủ Việt Nam đã phải mang dụng cụ y tế lên khán đài để hỗ trợ.

Cùng với sự cố kỹ thuật trước trận đấu khi phần nhạc dành cho đội Việt Nam trong lễ hát quốc ca bị lỗi (nhưng đến phần hát quốc ca của đội chủ nhà thì âm thanh lại rất hay) thì việc để xảy ra tình trạng “hooligan” như thế này là điều khó chấp nhận.

Khánh Vân

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.