CĐV Việt Nam bị hành hung

Khoảng thời gian cuối trận đấu, do cay cú khi đội nhà bị dẫn tỷ số, nhiều CĐV Malaysia đã tràn sang khu vực dành cho CĐV Việt Nam trên sân Shah Alam để tấn công

Khoảng thời gian cuối trận đấu, do cay cú khi đội nhà bị dẫn tỷ số, nhiều CĐV Malaysia đã tràn sang khu vực dành cho CĐV Việt Nam trên sân Shah Alam để tấn công (ảnh).

Điều bất ngờ là các CĐV quá khích trên cầm cả hung khí, nhiều nhất là gậy gộc và tấn công không thương tiếc khán giả Việt Nam ở trên sân. Những khán giả ở xa thì ném chai lọ vào khu vực khán đài dành cho CĐV áo đỏ của đội khách.

CĐV Việt Nam bị hành hung ảnh 1

Điều thất vọng là lực lượng an ninh làm nhiệm vụ trên khán đài không có phản ứng gì, đến khi các phóng viên Việt Nam ở dưới sân phản ánh, gây sức ép thì họ mới có biện pháp ngăn chặn. Nhiều CĐV Việt Nam đã bị đổ máu, cầu thủ Việt Nam đã phải mang dụng cụ y tế lên khán đài để hỗ trợ.

Cùng với sự cố kỹ thuật trước trận đấu khi phần nhạc dành cho đội Việt Nam trong lễ hát quốc ca bị lỗi (nhưng đến phần hát quốc ca của đội chủ nhà thì âm thanh lại rất hay) thì việc để xảy ra tình trạng “hooligan” như thế này là điều khó chấp nhận.

Khánh Vân

Đọc nhiều nhất

Chuyện lạ ở CLB bóng đá TPHCM

Chuyện lạ ở CLB bóng đá TPHCM

Sau khi cựu HLV đội tuyển Việt Nam Toshiya Miura được bổ nhiệm làm HLV đội U20 Thái Lan, người ta mới phát hiện ra một sự thật thú vị, đó là ông Miura chưa làm việc ở đâu kể từ sau khi rời khỏi ghế HLV trưởng CLB bóng đá TPHCM.

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp mặt, động viên CLB B.Bình Dương trước khi mùa bóng 2023 trở lại

Nhằm động viên khích lệ tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB Becamex Bình Dương trước các vòng đấu tiếp theo tại V-League 2023 và Cúp Quốc gia 2023, chiều tối ngày 28-3, tại Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi gặp gỡ Ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ của đội.

Bóng đá quốc tế

"Messi là cầu thủ duy nhất chơi hay hơn Saka"

Cựu đội trưởng Arsenal, Tony Adams đã ca ngợi Bukayo Saka hết lời. Ông cho rằng màn trình diễn bùng nổ của tiền đạo Arsenal đang tô vẽ hình ảnh cầu thủ chơi hay nhất Premier League và có lẽ chỉ đứng thứ 2 trên đấu trường thế giới.