

Chặng khai mạc Tour de France 2021 sẽ rất khó quên với hai vụ tai nạn dính chùm khủng khiếp khiến nhiều tay đua bị thương, trong đó có những ứng viên áo vàng như Primoz Roglic, Chris Froome, Wout Van Aert,...
Hồi đầu tuần, đội Israel Start-Up Nation thông báo Michael Woods sẽ là mũi đánh áo vàng chủ lực ở Tour de France 2021. Nhưng chỉ 24 giờ sau, đội đua này tiết lộ thêm tay đua 4 lần mặc Áo vàng chung cuộc Tour de France Chris Froome sẽ là một trong tám thành viên có mặt trong buổi xuất phát tại Brest ngày 26-6.
20.000 người đó là số khán giả đến sân xem trận đấu giữa Topenland Bình Định và Viettel ở vòng 9 vừa qua. Sau 3 trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở V-League, sân Qui Nhơn đạt mức 48.000 lượt người đến sân.
Một cổ động viên đã bị lực lượng An ninh tạm giữ vì tàng trữ và đốt pháo sáng trong sân Mỹ Đình trước khi bắt đầu trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE vào hôm 14-11 vừa qua.
VFF vừa lên phương án lắp đặt hế thống camera tại khán đài D của sân Mỹ Đình để giúp lực lượng an ninh và ban tổ chức sân giám sát tốt hơn tình trạng mang theo cũng như nguy cơ đốt pháo sáng trong trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Malaysia vào tối 10-10 tới đây.
“Vết đen” từ vụ việc pháo sáng mà các cổ động viên Nam Định gây ra trong trận Hà Nội – TPHCM ở vòng đấu 22 đã cảnh báo cho tất cả Ban tổ chức các sân khác về việc đảm bảo an toàn của trận đấu. Riêng sân Thiên Trường vào chiều 15-9, công tác an ninh đã được tăng cường tối đa và tiến hành chặt chẽ ngay từ vòng ngoài.
Trong cuộc họp gần nhất liên quan đến vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy vào tối 11-9, Trưởng ban kỷ luật của VFF, ông Vũ Xuân Thành nhấn mạnh rằng hành động nghiêm trọng gây bỏng nặng đối với CĐV nữ Tô Huyền Anh cần phải nghiêm trị.
Một nữ CĐV khi đến sân theo dõi trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội - Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11-9 đã phải lên xe cấp cứu đi bệnh viện vì dính những quả pháo sáng.