CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, cả khách lẫn chủ đều bị phạt

SGGPO

Dù đã tăng cường lực lượng an ninh và kiểm tra kỹ các cửa lên khán đài sân Vinh, nhưng trận SLNA - Hải Phòng vẫn xuất hiện hình ảnh xấu xí từ khu vực CĐV đội khách khi xảy ra tình trạng đốt pháo sáng. Cả đội khách và BTC sân Vinh cùng bị BTC giải phạt... 

Pháo sáng xuất hiện trên sân Vinh ở vòng 9

Pháo sáng xuất hiện trên sân Vinh ở vòng 9

Sáng  26-7, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt cho CLB SLNA và CLB Hải Phòng khi để cổ động viên đốt pháo sáng trên sân Vinh ở vòng 9 V-League 2022.

Cụ thể, Ban Kỷ luật VFF phạt CLB tổ chức trận đấu là SLNA số tiền 15 triệu đồng khi để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng trên khán đài. CLB Hải Phòng cũng bị phạt số tiền tương tự do là CLB có CĐV vi phạm. 

 CĐV Hải Phòng vốn làm nhiều BTC sân âu lo về tình trạng đốt pháo sáng trên khán đài, và đáng báo động khi tình trạng trên lại tái xuất ở mùa này. Vòng đấu tới, Hải Phòng sẽ thi đấu trên sân Thống Nhất gặp CLB TPHCM, xem ra BTC sân Thống Nhất lại lắm lo toan. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cú trượt không phanh của CLB TPHCM

Bóng đá TPHCM sa sút - Chuyện dài nhiều tập

Câu chuyện sa sút của bóng đá TPHCM vốn không lạ trong nhiều năm qua, có thể tính từ thời điểm đội TMN-CSG đổi tên thành CLB TPHCM từ năm 2009, như khép lại một quá khứ đầy hào hùng của lịch sử bóng đá TPHCM để chuyển sang trang mới, thử thách gay go hơn ở mô hình bóng đá chuyên nghiệp.

Phủi 365

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.