Cầu mây Việt Nam giành được thêm 1 HCB tại Trung Quốc

Đội cầu mây Việt Nam giành thêm được tấm HCB nội dung đồng đội ba người nữ tại giải cầu mây quốc tế đang tổ chức ở Côn Minh (Trung Quốc).
Đội cầu mây Việt Nam đang thi đấu ở Trung Quốc. Ảnh: THANH SƠN
Đội cầu mây Việt Nam đang thi đấu ở Trung Quốc. Ảnh: THANH SƠN

Thông tin từ đội tuyển cầu mây Việt Nam đang có mặt tại Côn Minh (Trung Quốc) cho biết, chúng ta giành thêm tấm HCB nội dung cầu mây đồng đội nữ trong ngày thi đấu 21-11. “Các cầu thủ đã thi đấu nỗ lực để tích lũy kinh nghiệm và chúng ta lọt vào chung kết nội dung đồng đội nữ ba người. Chúng tôi chỉ hy vọng các em cầu thủ đạt được kết quả vượt khả năng bản thân nhưng việc đã giành được HCB là một thành tích tốt đáng ghi nhận”, lãnh đội cầu mây Việt Nam tại giải đấu – ông Lê Thanh Sơn chia sẻ.

Đội cầu mây Việt Nam đang thi đấu giải cầu mây quốc tế cúp ASEAN-Trung Quốc mở rộng 2023 do chủ nhà Trung Quốc tổ chức. Ở trận chung kết nội dung đồng đội nữ ba người, chúng ta thua chủ nhà Trung Quốc với kết quả 1-2. Ban huấn luyện đội tuyển cầu mây Việt Nam cho biết, giải lần này đội tuyển đăng ký lực lượng là các em VĐV ở nhóm tuổi U23 để rèn luyện cọ xát nhằm có sự chuẩn bị tương lai xa cho ASIAD 20. Trước đó tại giải này, chúng ta đã chiến thắng ở nội dung đồng đội nữ bốn người và có HCV. Như vậy khép lại giải, cầu mây Việt Nam có 1 HCV, 1 HCB.

Ngày mai 22-11, thành viên của đội cầu mây Việt Nam tiếp tục di chuyển tới thành phố Vân Nam (Trung Quốc) để tranh tài giải cầu mây Trung Quốc mở rộng 2023. Đây là giải đấu quy tụ nhiều đội cầu mây mạnh của châu Á góp mặt.

Tin cùng chuyên mục