Tại sự kiện đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện Flavors Vietnam 2023 diễn ra vào ngày 10-3 tại Hà Nội, và tại Flavors Vietnam TPHCM diễn ra vào ngày 17-3, Cơ quan Thương mại và Phát triển Doanh nghiệp New Zealand (NZTE) đã giới thiệu đa dạng các nguyên liệu thực phẩm và đồ uống (F&B) nổi tiếng nhất tại New Zealand, từ các sản phẩm bơ sữa, nước trái cây cô đặc, đến thịt và hải sản, mang đến nhiều lựa chọn hương vị độc đáo, chất lượng hảo hạng, an toàn và sản xuất có trách nhiệm. Tại đây, gian hàng New Zealand nhận được nhiều sự chú ý của các đơn vị trong ngành, với nhiều trải nghiệm thú vị.
Ngành công nghiệp F&B của New Zealand từ lâu đã được biết đến với tiêu chuẩn chất lượng cao. Sự đa dạng về địa hình và khí hậu giúp đảo quốc này có một môi trường lý tưởng để sản xuất nhiều loại thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng, bao gồm thịt, hải sản, thực phẩm bơ sữa và trái cây.
Đơn cử, cừu ở New Zealand được chăn thả trên các đồng cỏ rộng lớn, cho ra các sản phẩm thịt cừu chất lượng cao, giúp người tiêu dùng lựa chọn được nguồn thực phẩm có lợi cho sức khỏe và được khai thác có trách nhiệm. Hải sản của New Zealand cũng có nguồn gốc bền vững, nổi tiếng về độ tươi ngon và chất lượng hảo hạng.
Trong chuỗi sự kiện Flavors Vietnam 2023, các doanh nghiệp New Zealand giới thiệu các nguồn nguyên liệu đa dạng đã được sàng lọc và chế biến cẩn thận để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn thực phẩm. Việc mang những sản phẩm New Zealand đến với ngành F&B tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ góp phần nâng cao tiêu chuẩn thực phẩm và đồ uống trong nước, tạo nguồn cung ứng đáng tin cậy cho các đối tác, mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều hương vị mới mẻ và hấp dẫn. Truy cập https://www.nzte.govt.nz/page/made-with-care-vietnam-trade để tìm hiểu thêm về các công ty F&B New Zealand.