Các hoạt động của Hội CĐV Real tại Hải Phòng trong giai đoạn cuối năm

RSCHP phát động chiến dịch hiến máu nhân đạo cùng HPFC

Vào lúc 8giờ sáng ngày 20-12, hưởng ứng lời kêu gọi của Hải Phòng FC, Hội CĐV Real Madrid Hải Phòng (RSCHP) sẽ tham gia chương trình hiến máu nhân đạo mang tên: “Một giọt máu hồng đem bao mạng sống”. Thông qua chương trình này, RSCHP muốn gửi đi một thông điệp: “Các Madridista không chỉ biết yêu Real Madrid, biết đá bóng, mà còn luôn cố gắng giúp ích cho cộng đồng. Dự kiến sẽ có khoảng 20 thành viên của RSCHP tham gia chương trình hiến máu lần này.

Party cuối năm

Một năm cũ sắp qua và một năm mới đang chờ ở ngưỡng cửa. Năm 2014 là năm đánh dấu sự ra đời của RSCHP. Mặc dù là một tập thể non trẻ nhưng RSCHP đang dần trở thành một sân chơi bổ ích, đã ghi dấu thành công trong nhiều hoạt động xã hội và là nơi hội tụ của những thanh niên thành phố yêu Real Madrid, yêu bóng đá và sinh hoạt cộng đồng. Thời điểm cuối năm là lúc chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua và định hướng phát triển cho năm tiếp theo.

Các hoạt động của Hội CĐV Real tại Hải Phòng trong giai đoạn cuối năm ảnh 1

Để có một lễ tất niên vui vẻ đầm ấm cho gia đình RSCHP sum họp, RSCHP thông báo tới toàn thể thành viên của hội về buổi lễ tất niên đầu tiên: “NEW YEAR'S EVE PARTY!”.

Thời gian: vào lúc 19 giờ thứ Bảy, ngày 27-12, chương trình diễn ra đến hết 23giờ cùng ngày.

Địa điểm: Hội trường B, Trung tâm tiệc cưới Tây Âu, số 189 Hàng Kênh (Lê Chân, Hải Phòng).

RSCHP

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.