Binh nhì Rodgers và đại tá Mourinho

“Đội bóng nào là CLB hay nhất thế giới?”, “Dạ, Chelsea, thưa ngài”, đó là nội dung tấm ảnh chế binh nhì Brendan Rodgers im ru sau thất bại trước đại tá Jose Mourinho.

Trước trận đấu với Chelsea, Rodgers có nói ở Anfield, Liverpool không sợ bất kỳ đội bóng nào cả. Nhưng họ đã thua Real Madrid ở đây, giờ lại thua cả Chelsea. Rodgers đang bị ví như một gã binh nhì không tên tuổi sợ hãi trước vị đại tá đầy uy quyền.

Binh nhì Rodgers và đại tá Mourinho ảnh 1

* Đừng so sánh giữa Torres và Costa

Fernando Torres - đá 52 trận cho Chelsea mới ghi được 10 bàn thắng, Diego Costa - đá 9 trận cho Chelsea đã có 10 bàn thắng. Sự so sánh về tính hiệu quả giữa Torres và Costa khi khoác  áo The Blues của Fan Page Thức Khuya Xem Bóng Đá đang khiến cho cư dân mạng sôi sục. Những CĐV hâm mộ Torres tỏ ra rất bức bối khi thần tượng của họ bị so sánh kiểu như thế này.

Những phản hồi như: “Sao không so sánh cái thời đỉnh cao của T9 ở Liverpool với Costa bây giờ đi, ai lại so sánh khập khiễng như vậy?”, “Lúc T9 còn ở Atletico, chẳng ai biết Costa là ai?”, “Đi so sánh một người xuống phong độ với một người đang sở hữu phong độ rất tốt là điều không nên”, “Nói chung nhờ có T9 Chelsea bán được… nhiều áo hơn Costa, nói vậy đi cho nó nhanh”  là khá phổ biến.

Trong khi đó, bộ phận Fan “anti Torres” đương nhiên lại tiếp  tục có dịp chỉ trích cầu thủ mà họ ghét vì có số lượng Fan “cuồng” quá đông.

Binh nhì Rodgers và đại tá Mourinho ảnh 2

* Phim Đường đến Istanbul sắp có phụ đề tiếng Việt

Theo Fan Page Official Liverpool Supporters Club in Vietnam, bộ phim tài liệu “Đường đến Istanbul” (tựa tiếng Anh là “The Road to Istanbul”) kể về quãng đường chinh phục Champions League của Liverpool nhân kỷ niệm 10 năm tròn sự kiện này qua những hồi tưởng của ông Rafael Banitez sắp có phụ đề tiếng Việt cho phần 1 của tập phim. Bộ phim bao gồm 13 phần (mỗi phần khoảng 20 phút) được phát miễn phí trên trang chủ Liverpoolfc.com từ tháng 9-2014 đến tháng 5-2015 hiện đã ra mắt được 4 phần…

Đ.Hg.