Bình Định và BR-VT tăng cường lực lượng cho giai đoạn 2

SGGPO

Nhằm tăng cường lực lượng cho giai đoạn 2 giải hạng Nhất Quốc gia - LS 2020 để cụ thể hóa mục tiêu thăng hạng, hai đội Bình Định và BR-VT đã có những tăng cường lực lượng đáng kể.

Tieu Exal sẽ gia nhập BR-VT trong thời gian tới. Ảnh: HCMCFC

Tieu Exal sẽ gia nhập BR-VT trong thời gian tới. Ảnh: HCMCFC

Ở đội bóng đất Võ, điểm yếu của đội chính là ở hệ thống tấn công khi mà thiếu hẳn 1 tay săn bàn trên hàng tiền đạo cũng như nhà tổ chức khu trung tuyến. Điều đó dẫn đến việc đội bóng này luôn gặp khó ở 9 vòng đấu vừa qua.

Đáng chú ý là tiền vệ Lê Hoàng Thiên, dù được kỳ vọng nhiều ở giai đoạn chuyển nhượng đầu mùa bóng, nhưng đến nay đã gần 3 tháng cầu thủ này chưa ra sân phút nào do chấn thương. Nếu Hoàng Thiên có hết bình phục trong thời gian tới thì cũng khó bảo đảm được phong độ để ra sâ thi đấu khi mà các trận đấu tới đây đều rất căng.

Bình Định và BR-VT tăng cường lực lượng cho giai đoạn 2 ảnh 1 Thanh Bình được bầu Đệ cho Bình Định mượn trong thời gian tới
Chính vì thiếu hụt nhiều tuyến mà trong thời gian qua lãnh đạo và Ban huấn luyện đội Bình Định đã hướng đến nhiều nơi để tìm quân tăng cường cho giai đoạn 2. Hai vị trí đã đạt được thỏa thuận là tiền đạo Lê Thanh Bình từ Thanh Hóa và tiền vệ Trần Hoàng Bảo từ Becamex Bình Dương. Cả 2 cầu thủ trên đều đến với đội bóng đất võ qua hợp đồng cho mượn thi đấu.

Nếu như Thanh Bình là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở V-League thì Hoàng Bảo vốn đã từng được Becamex Bình Dương cho Bình Định mượn thi đấu ở mùa bóng 2019 và được BHL đội này đánh giá cao.

Bình Định và BR-VT tăng cường lực lượng cho giai đoạn 2 ảnh 2 Hoàng Bảo là 1 trong 3 cầu thủ của Bình Dương được HLV Park Hang-seo triệu tập mới đây
Mới đây, đến lượt BR-VT cũng nhận được viện binh từ “người anh em” là CLB TPHCM khi đội bóng này chấp thuận chuyển cho mượn 2 cầu thủ là trung vệ Tiêu Exal và Ngọc Thịnh. Hai trung vệ này sẽ là những bổ sung cần thiết cho BR-VT ở mục tiêu thăng hạng trong mùa bóng năm nay. Ngoài ra, các đội Long An, Cần Thơ, Phố Hiến cũng tích cực tuyển chọn thêm lực lượng nhằm bổ sung cho giai đoạn 2.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.