Bảng xếp hạng và lịch thi đấu vòng 22 V-League 2022

Sau vòng 21, CLB Hà Nội tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 40 điểm, hơn Hải Phòng 2 điểm, vì thế mà ngôi số 1 có thể bị thay đổi bất kỳ lúc nào.

Chiến thắng của Hải Phòng trước Hà Nội ở vòng 21 đã làm cho cuộc đua vô địch thêm phần gay cấn
Chiến thắng của Hải Phòng trước Hà Nội ở vòng 21 đã làm cho cuộc đua vô địch thêm phần gay cấn

Đến thời điểm hiện nay, tốp đầu bảng tranh vô địch đã xác định được 4 ứng viên. Ngoài CLB Hà Nội và Hải Phòng là Bình Định và Viettel, tất cả đều phải trải qua vòng 22 đầy khó khăn khi cùng gặp các đội đang ở khu vực cuối bảng.

Vòng này, đội cuối bảng là CLB TPHCM sẽ có chuyến làm khách trên sân Thanh Hóa. Cơ hội khá lớn cho đội khách tìm điểm khi mà đội chủ nhà đã an toàn trong cuộc đua trụ hạng.

Lịch thi đấu vòng 22:
Ngày 28-10: Thanh Hóa - TPHCM; HA.GL - Bình Định, Sài Gòn FC - Hải Phòng
Ngày 30-10: Bình Dương - Nam Định, Hà Tĩnh - Viettel, Hà Nội - Đà Nẳng
Bảng xếp hạng và lịch thi đấu vòng 22 V-League 2022 ảnh 1

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Siêu Cúp 2022, Hà Nội FC - Hải Phòng: “Món khai vị” cho mùa giải mới

Năm 2019, Hà Nội FC lần đầu tiên “ẵm” trọn các danh hiệu trong cùng một mùa giải, gồm Siêu Cúp quốc gia, V-League và Cúp quốc gia. Sau 4 năm, đội bóng của bầu Hiển đang đứng trước cơ hội rất lớn để thêm một lần hoàn tất cú ăn 3 lịch sử, khi đối thủ Hải Phòng đã không còn giữ bộ khung đoạt ngôi á quân V-League 2022.

Bóng đá quốc tế

Caicedo quyết đến Arsenal, Brighton không nhượng bộ

Brighton đã yêu cầu Moises Caicedo dừng tập luyện với CLB cho đến sau khi thị trường chuyển nhượng tháng Giêng kết thúc vào thứ ba, sự căng thẳng gia tăng khi tiền vệ trẻ người Ecuador công khai cầu xin rời đi trước sự quan tâm từ đội đang dẫn đầu Premier League là Arsenal.