Bảng xếp hạng và lịch thi đấu vòng 22 V-League 2022

Sau vòng 21, CLB Hà Nội tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 40 điểm, hơn Hải Phòng 2 điểm, vì thế mà ngôi số 1 có thể bị thay đổi bất kỳ lúc nào.

Chiến thắng của Hải Phòng trước Hà Nội ở vòng 21 đã làm cho cuộc đua vô địch thêm phần gay cấn
Chiến thắng của Hải Phòng trước Hà Nội ở vòng 21 đã làm cho cuộc đua vô địch thêm phần gay cấn

Đến thời điểm hiện nay, tốp đầu bảng tranh vô địch đã xác định được 4 ứng viên. Ngoài CLB Hà Nội và Hải Phòng là Bình Định và Viettel, tất cả đều phải trải qua vòng 22 đầy khó khăn khi cùng gặp các đội đang ở khu vực cuối bảng.

Vòng này, đội cuối bảng là CLB TPHCM sẽ có chuyến làm khách trên sân Thanh Hóa. Cơ hội khá lớn cho đội khách tìm điểm khi mà đội chủ nhà đã an toàn trong cuộc đua trụ hạng.

Lịch thi đấu vòng 22:
Ngày 28-10: Thanh Hóa - TPHCM; HA.GL - Bình Định, Sài Gòn FC - Hải Phòng
Ngày 30-10: Bình Dương - Nam Định, Hà Tĩnh - Viettel, Hà Nội - Đà Nẳng
Bảng xếp hạng và lịch thi đấu vòng 22 V-League 2022 ảnh 1

Đọc nhiều nhất

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.

Bóng đá trong nước

U23 Việt Nam rèn chiến thuật trước trận gặp Iraq

Sau buổi tập sáng 19-3 với mục đích chính là để các cầu thủ thả lỏng, phục hồi sau khi di chuyển từ Việt Nam sang, vào buổi chiều cùng ngày, toàn đội đã bước vào buổi tập chính thức đầu tiên để chuẩn bị cho trận gặp Iraq.