Bảng xếp hạng sau vòng 18 V-League 2022

Dù không thi đấu vòng 18 nhưng CLB Hà Nội vẫn bảo toàn được ngôi đầu bảng, thậm chí khoảng cách vẫn an toàn 4 điểm do hai đội Hải Phòng và Viettel kìm chân nhau trong trận hoà 1-1.

CLB Sài Gòn trở lại vị trí cuối bảng... quen thuộc
CLB Sài Gòn trở lại vị trí cuối bảng... quen thuộc

Sau vòng 18, Topenland Bình Định trở lại vị trí nhì bảng với 30 điểm, thua đội đầu bảng Hà Nội 4 điểm. Trong khi đó hai đội Hải Phòng và Viettel bám theo sau với 29 điểm.

Thanh Hoá (24 điểm), SLNA (23 điểm) cũng đến gần ngưỡng trụ hạng an toàn. Trong khi đó HA.GL, Nam Định, CLB Sài Gòn và Đà Nẵng đã có vòng đấu không thành công khi cùng thua ngay trên sân nhà. Nhất là HA.GL khi để thua đội cuối bảng CLB TPHCM.

 Ở nhóm cuối bảng, CLB Sài Gòn trở về vị trí… quen thuộc 13 với 15 điểm, phía trước họ là hai CLB TPHCM và Hà Tĩnh có cùng 16 điểm.

Bảng xếp hạng sau vòng 18 V-League 2022 ảnh 1
Bảng xếp hạng sau vòng 18 V-League 2022 ảnh 2

Đọc nhiều nhất

Xếp hạng vòng 1 V-League 2023

Xếp hạng vòng 1 V-League 2023

Chiến thắng cách biệt 5-0 trước Bình Định trong trận ra quân đã giúp Công an Hà Nội FC tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023 sau vòng đầu tiên.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.