Bảng xếp hạng sau vòng 18 V-League 2022

Dù không thi đấu vòng 18 nhưng CLB Hà Nội vẫn bảo toàn được ngôi đầu bảng, thậm chí khoảng cách vẫn an toàn 4 điểm do hai đội Hải Phòng và Viettel kìm chân nhau trong trận hoà 1-1.

CLB Sài Gòn trở lại vị trí cuối bảng... quen thuộc
CLB Sài Gòn trở lại vị trí cuối bảng... quen thuộc

Sau vòng 18, Topenland Bình Định trở lại vị trí nhì bảng với 30 điểm, thua đội đầu bảng Hà Nội 4 điểm. Trong khi đó hai đội Hải Phòng và Viettel bám theo sau với 29 điểm.

Thanh Hoá (24 điểm), SLNA (23 điểm) cũng đến gần ngưỡng trụ hạng an toàn. Trong khi đó HA.GL, Nam Định, CLB Sài Gòn và Đà Nẵng đã có vòng đấu không thành công khi cùng thua ngay trên sân nhà. Nhất là HA.GL khi để thua đội cuối bảng CLB TPHCM.

 Ở nhóm cuối bảng, CLB Sài Gòn trở về vị trí… quen thuộc 13 với 15 điểm, phía trước họ là hai CLB TPHCM và Hà Tĩnh có cùng 16 điểm.

Bảng xếp hạng sau vòng 18 V-League 2022 ảnh 1
Bảng xếp hạng sau vòng 18 V-League 2022 ảnh 2

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Siêu Cúp 2022, Hà Nội FC - Hải Phòng: “Món khai vị” cho mùa giải mới

Năm 2019, Hà Nội FC lần đầu tiên “ẵm” trọn các danh hiệu trong cùng một mùa giải, gồm Siêu Cúp quốc gia, V-League và Cúp quốc gia. Sau 4 năm, đội bóng của bầu Hiển đang đứng trước cơ hội rất lớn để thêm một lần hoàn tất cú ăn 3 lịch sử, khi đối thủ Hải Phòng đã không còn giữ bộ khung đoạt ngôi á quân V-League 2022.

Bóng đá quốc tế

Ten Hag không phàn nàn về lịch thi đấu dù Man.United đang chơi ở 4 giải

Sau khi đánh bại Reading ở FA Cup, Man.United vẫn là đội bóng duy nhất tại châu Âu đang phải thi đấu trên 4 “trận địa” khác nhau. Vậy mà thay vì than thở, Erik ten Hag còn cảm thấy hứng thú trước triển vọng sẽ có danh hiệu đầu tiên của mình, qua đó giúp đội chủ sân Old Trafford có chiến tích đầu tiên kể từ năm 2017.