Bảng xếp hạng sau vòng 18 V-League 2022

Dù không thi đấu vòng 18 nhưng CLB Hà Nội vẫn bảo toàn được ngôi đầu bảng, thậm chí khoảng cách vẫn an toàn 4 điểm do hai đội Hải Phòng và Viettel kìm chân nhau trong trận hoà 1-1.

CLB Sài Gòn trở lại vị trí cuối bảng... quen thuộc
CLB Sài Gòn trở lại vị trí cuối bảng... quen thuộc

Sau vòng 18, Topenland Bình Định trở lại vị trí nhì bảng với 30 điểm, thua đội đầu bảng Hà Nội 4 điểm. Trong khi đó hai đội Hải Phòng và Viettel bám theo sau với 29 điểm.

Thanh Hoá (24 điểm), SLNA (23 điểm) cũng đến gần ngưỡng trụ hạng an toàn. Trong khi đó HA.GL, Nam Định, CLB Sài Gòn và Đà Nẵng đã có vòng đấu không thành công khi cùng thua ngay trên sân nhà. Nhất là HA.GL khi để thua đội cuối bảng CLB TPHCM.

 Ở nhóm cuối bảng, CLB Sài Gòn trở về vị trí… quen thuộc 13 với 15 điểm, phía trước họ là hai CLB TPHCM và Hà Tĩnh có cùng 16 điểm.

Bảng xếp hạng sau vòng 18 V-League 2022 ảnh 1
Bảng xếp hạng sau vòng 18 V-League 2022 ảnh 2

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Nam Định - CLB TPHCM: “Cửa khó” cho đội khách (17g, ngày 3-2)

Trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa bóng 2023, Nam Định chỉ đứng thứ 2 sau Công an Nhân Dân về việc thu hút dàn “sao” về với mình. Thực lực của họ đã làm mới đến hơn 50% đội hình, đủ để giúp thầy trò HLV Vũ Hồng Việt hy vọng rời xa cuộc đua trụ hạng vốn đeo đuổi họ từ nhiều mùa bóng qua.

Bóng đá quốc tế

PSG sẽ rất vất vả sau vụ mua hớ Hakim Ziyech

Thương vụ chuyển nhượng bất thành giữa Chelsea và Paris Saint-Germain kéo theo những khó khăn chồng chất với Christophe Galtier. Mất đi sự bổ sung Hakim Ziyech, trong khi nhân sự đội bóng nước Pháp vốn đã mỏng, lại đối mặt ngày càng nhiều ca chấn thương.

Quần vợt

GĐĐH Australian Open - Craig Tiley tiết lộ: Novak Djokovic bị đau thật, phải thi đấu với vết rách gân kheo dài 3 centimet

Novak Djokovic đăng quang ngôi vô địch Australian Open 2023 với phong độ cao, dù không phải thứ phong độ “nhất phẩm” giúp anh thống trị giai đoạn cuối mùa trước, nhưng vẫn bảo đảm cho anh “bất khả chiến bại” ở Melbourne Park. Đó cũng là lý do, nhiều người nghĩ rằng, chấn thương gân kheo mà Djokovic dính không quá nặng - thậm  anh không bị đau thật...