Bằng chứng

“Chỉ là bạn”
Bằng chứng

Irina Shayk từng chụp ảnh trong “trang phục Eva”. Bằng chứng là chính giám đốc tạp chí GQ Javier Angulo bất ngờ tung ra bức ảnh ông thủ vai “Adam” còn bạn gái của C.Ronaldo làm “Eva”. Hẳn là Angulo chưa quên chuyện Irina kêu oan rằng GQ đã lừa cô hồi tháng 12 vừa qua.

Bằng chứng ảnh 1

Angulo đứng cạnh Irina.

“Chỉ là bạn”

Bằng chứng ảnh 2

Elen và Peter.

Báo giới cho rằng vài tháng gần đây Elen Rives (bạn gái của của Frank Lampard) có tình cảm trên mức bình thường với người bạn Peter Andre (chồng cũ của siêu mẫu Jordan). Mọi lúc, mọi nơi, họ luôn bên nhau như những đôi tình nhân. Thế nhưng, Elen quả quyết: “Chúng tôi chỉ là bạn”.

100 năm áo thiên thanh

Áo thiên thanh của tuyển Italia chính thức được liệt hàng “bách niên giai lão” khi nó vừa kỷ niệm 100 năm kể từ lần đầu xuất hiện vào ngày 6-1-1911 tại Milan. Màu xanh được lấy làm màu chính thức cho đội tuyển sau 2 trận đầu chỉ dùng áo trắng (năm 1910) gặp Pháp và Hungary.

Sẽ sớm bén duyên!

Cheryl (vợ cũ của Ashley Cole) liên tục khẳng định giữa cô và người bạn Derek Hough không bao giờ có tình yêu. Nhưng những bức ảnh thân mật của họ tại khu resort hạng sang ở bãi biển tại Cape Town (Nam Phi) cho thấy sớm muộn gì họ cũng sẽ bén duyên. Hãy chờ xem!

Bằng chứng ảnh 3

Cheryl và Derek quá gần gũi.

NGUYÊN VIỆT

HLV Trapattoni nhập viện

Bằng chứng ảnh 4

HLV Giovanni Trapattoni.

Chuyện xảy ra hôm 29-12, nhưng bây giờ mới được tiết lộ trên nhật báo Libero. Theo tờ báo, HLV của tuyển CH Ailen bị tai biến mạch máu não và được đưa vào bệnh viện San Raffaele ở Milan để thông động mạch cổ.

Nhưng vấn đề không đơn giản.  Ông Giovanni Trapattoni (72 tuổi) được chuyển đến khu điều trị chuyên sâu và đến ngày hôm sau, phần bên phải cơ thể bị tê liệt nhẹ, đặc biệt là cánh tay và bàn tay. Song, nhờ có sự can thiệp kịp thời của các bác sĩ, chứng tê liệt đã không còn và ông có thể xuất hiện trong những ngày đầu năm 2011.

NGỌC HÂN

Đọc nhiều nhất

Chuyện lạ ở CLB bóng đá TPHCM

Chuyện lạ ở CLB bóng đá TPHCM

Sau khi cựu HLV đội tuyển Việt Nam Toshiya Miura được bổ nhiệm làm HLV đội U20 Thái Lan, người ta mới phát hiện ra một sự thật thú vị, đó là ông Miura chưa làm việc ở đâu kể từ sau khi rời khỏi ghế HLV trưởng CLB bóng đá TPHCM.