Bạn gái cũ của Dos Santos bị đăng ảnh lậu

Belinda là ca sĩ - diễn viên điện ảnh ở Tây Ban Nha nhưng vẫn mang quốc tịch Mexico. Cô từng là bạn gái của tiền đạo Giovani Dos Santos (cựu cầu thủ của Barca) trong một thời gian. Mới đây, cô còn xuất hiện trên trang bìa của tạp chí đàn ông Hombre số ra tháng 12 với những hình ảnh gợi cảm hơn bao giờ hết.

Bạn gái cũ của Dos Santos bị đăng ảnh lậu ảnh 1

Dos Santos (trái) từng chinh phục trái tim của Belinda.

Tuy nhiên, những hình ảnh này gây nên tranh cãi lớn, vì Belinda cho biết mặc dù cô gây được chú ý với các tạp chí và truyền hình bằng những hình ảnh chụp trang phục áo tắm trên tạp chí Hombre, nhưng tạp chí không được sự đồng ý của cô mà lại đăng ảnh lậu. Thế nên, cô đang xem xét liệu có đâm đơn kiện hay không. Cô nói: “Tôi không có chụp những ảnh này cho họ và họ không có sự đồng ý của tôi. Tôi đã nói chuyện với các luật sư về việc này để xem có thể làm gì. Tạp chí không có hợp đồng chụp ảnh với tôi”.

CÔNG MINH

Đọc nhiều nhất

Chuyện lạ ở CLB bóng đá TPHCM

Chuyện lạ ở CLB bóng đá TPHCM

Sau khi cựu HLV đội tuyển Việt Nam Toshiya Miura được bổ nhiệm làm HLV đội U20 Thái Lan, người ta mới phát hiện ra một sự thật thú vị, đó là ông Miura chưa làm việc ở đâu kể từ sau khi rời khỏi ghế HLV trưởng CLB bóng đá TPHCM.

Bóng đá quốc tế

Harry Kane - từ kỷ lục gia đến kẻ tù đày của danh vị

Harry Kane đã vượt qua Wayne Rooney để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại cho đội tuyển Anh, nhưng anh vẫn đang chiến đấu để tránh số phận tương tự như người tiền nhiệm của mình. Rooney là một trong những người đầu tiên chúc mừng tiền đạo 29 tuổi sau khi anh ghi bàn thắng thứ 54 trong chiến thắng 2-1 hôm thứ năm quần qua trước Italia. Đó là khoảng khắc mà ai cũng biết sẽ đến, nhưng khi nó xuất hiện, đi kèm niềm vui cũng có chút ngậm ngùi.