Bài hát SEA Games 31 đã ra mắt bản ghi hình chính thức

Bản ghi hình (MV) chính thức của bài hát SEA Games 31 (lời tựa “Hãy tỏa sáng” (Let's Shine)) đã được ra mắt.

MV của bài ca chính thức SEA Games 31 đã được Ban tổ chức SEA Games 31 ra mắt. Ảnh: HUY TUẤN
MV của bài ca chính thức SEA Games 31 đã được Ban tổ chức SEA Games 31 ra mắt. Ảnh: HUY TUẤN

Ngày 18-4, Tiểu ban Thông tin - Truyền thông của SEA Games 31 đã có thông báo về điều này và bài hát “Hãy tỏa sáng” (Let's Shine) được xuất hiện trên các kênh truyền thông chính thức của SEA Games 31.

Ban tổ chức SEA Games 31 đồng thời khẳng định “toàn bộ nhạc do Ban Tổ chức SEA Games 31 cung cấp đã được đăng ký bản quyền số. Các cơ quan báo chí được phép sử dụng với mục đích tuyên truyền phi thương mại, nhưng phải giữ nguyên trạng, không chỉnh sửa. Với những sản phẩm đặc biệt, Ban Tổ chức sẽ cung cấp thông tin cụ thể (nếu có)”.

Bài hát “Hãy tỏa sáng” (Let's Shine) do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác được Ban tổ chức SEA Games 31 ra mắt vào ngày 20-3. Ca khúc chính thức của SEA Games 31 được đánh giá mang âm hưởng vui tươi, mạnh mẽ, tạo khí thế và mang đến cảm giác tự hào cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra tại Việt Nam. Ca khúc chia làm 2 lời, gồm tiếng Việt và điệp khúc bằng tiếng Anh với ý nghĩa đề cao tinh thần thể thao, sự cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành tích cao nhất. Bài hát gửi gắm thông điệp về sự phát triển, đoàn kết, thân thiện giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế cùng khẩu hiệu của SEA Games 31 - Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn. Nhạc sĩ Huy Tuấn từng bầy tỏ, rất tự hào khi ca khúc do mình sáng tác được lựa chọn là bài hát chính thức của Đại hội.

Tin cùng chuyên mục