Bài hát SEA Games 31 đã ra mắt bản ghi hình chính thức

SGGPO

Bản ghi hình (MV) chính thức của bài hát SEA Games 31 (lời tựa “Hãy tỏa sáng” (Let's Shine)) đã được ra mắt.

MV của bài ca chính thức SEA Games 31 đã được Ban tổ chức SEA Games 31 ra mắt. Ảnh: HUY TUẤN

MV của bài ca chính thức SEA Games 31 đã được Ban tổ chức SEA Games 31 ra mắt. Ảnh: HUY TUẤN

Ngày 18-4, Tiểu ban Thông tin - Truyền thông của SEA Games 31 đã có thông báo về điều này và bài hát “Hãy tỏa sáng” (Let's Shine) được xuất hiện trên các kênh truyền thông chính thức của SEA Games 31.

Ban tổ chức SEA Games 31 đồng thời khẳng định “toàn bộ nhạc do Ban Tổ chức SEA Games 31 cung cấp đã được đăng ký bản quyền số. Các cơ quan báo chí được phép sử dụng với mục đích tuyên truyền phi thương mại, nhưng phải giữ nguyên trạng, không chỉnh sửa. Với những sản phẩm đặc biệt, Ban Tổ chức sẽ cung cấp thông tin cụ thể (nếu có)”.

Bài hát “Hãy tỏa sáng” (Let's Shine) do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác được Ban tổ chức SEA Games 31 ra mắt vào ngày 20-3. Ca khúc chính thức của SEA Games 31 được đánh giá mang âm hưởng vui tươi, mạnh mẽ, tạo khí thế và mang đến cảm giác tự hào cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra tại Việt Nam. Ca khúc chia làm 2 lời, gồm tiếng Việt và điệp khúc bằng tiếng Anh với ý nghĩa đề cao tinh thần thể thao, sự cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành tích cao nhất. Bài hát gửi gắm thông điệp về sự phát triển, đoàn kết, thân thiện giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế cùng khẩu hiệu của SEA Games 31 - Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn. Nhạc sĩ Huy Tuấn từng bầy tỏ, rất tự hào khi ca khúc do mình sáng tác được lựa chọn là bài hát chính thức của Đại hội.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ bế mạc ASEAN Para Games 11-2022 đã được tổ chức và tất cả cùng hẹn nhau ở kỳ thi đấu tiếp theo vào năm 2023. Ảnh: PT.DƯƠNG

Bế mạc ASEAN Para Games 11-2022: Đêm chia tay cảm xúc

Những ngày tranh tài của Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11-2022 (ASEAN Para Games 11-2022) chính thức khép lại bằng Lễ bế mạc đầy cảm xúc và mang đậm ý nghĩa đoàn kết được chủ nhà Indonesia gởi tới các Đoàn thể thao tham dự.

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp