Bạch tuộc dự đoán

Bạch tuộc dự đoán

Bạch tuộc Paul đã quy tiên, bây giờ có bạch tuộc Messi. Chú bạch tuộc được đặt tên giống tiền đạo tuyển Argentina vừa dự đoán kết quả trận siêu kinh điển giữa Barcelona và Real tới đây. Mất rất nhiều thời gian vòng quanh 2 hộp đựng thức ăn, rốt cuộc bạch tuộc Messi mới chịu mở nắp hộp có logo Barca.

Bạch tuộc Messi trổ tài.

Bạch tuộc Messi trổ tài.

  • Có một “siêu kinh điển” khác

Alvaro Arbeloa (Real) và Sergio Busquets (Barca) là mục tiêu của bọn bắt cóc. Nhưng người hâm mộ sẽ có cảm giác hồi hộp thích thú chứ không hề lo lắng vì đó là dàn cảnh 2 cầu thủ cùng tham gia ghi hình quảng bá rao cạo râu Gillette. Đoạn phim có thể ra mắt đúng ngày trận “siêu kinh điển”.

  • Tái hiện

Cảnh Iker Casillas ôm hôn Sara Carbonero mãnh liệt ngay sau phỏng vấn tại World Cup 2010 thêm một lần tái hiện. Lần này, địa điểm là ở Argentina và nhân vật chính là tiền đạo Dario Cvitanich (Boca Juniors) cùng bạn gái (phóng viên) Cecilia Bonelli. Như người đồng nghiệp ở Tây Ban Nha, Dario cũng nhảy sổ vào Cecilia hôn… ngấu nghiến để ăn mừng chức vô địch cùng đội nhà.

Cảnh diễn lại ở Argentina.

Cảnh diễn lại ở Argentina.

  • Cổ vũ bóng bàn

Nani vừa tham gia buổi giao đấu bóng bàn cùng 2 tay vợt nhí đã lọt vào trận chung kết giải bóng bàn thiếu niên do Manchester United Foundation tổ chức. Tất nhiên, về mặt bóng đá, tiền vệ người Bồ Đào Nha có thể vượt trội,  nhưng ở cuộc so tài bóng bàn thì anh vẫn thua kém đối thủ nhí.

Nani giao lưu cùng 2 tay vợt.

Nani giao lưu cùng 2 tay vợt.

  • Vẫn chỉ là lời nói

Báo giới đã đánh tiếng hộ nhưng HLV Allegri (AC Milan) vẫn bao biện về Barbara D’Urso: “Cô ấy đẹp, là một phụ nữ tuyệt vời nhưng tình yêu thì khó…”. Sau khi Barbara D’Urso lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm, bây giờ tới lượt HLV của Milan cũng trả lời truyền hình xác nhận thông tin. Nhưng, ông Allegri không loại trừ khả năng sẽ tiến xa hơn tình bạn vì họ đã quen nhau được 1 năm và có nhiều điểm chung.

Allegri không tự tin?

Allegri không tự tin?

  • Chưa hết yêu?

Người mẫu Adriana vẫn còn lưu luyến chồng cũ Karembeu? Sự tò mò nảy sinh khi cựu siêu mẫu Solvakia vừa ra mắt thêm 2 nhãn hiệu nước hoa lấy tên theo đệm của chồng cũ: “Adriana Karembeu for Her” “Adriana Karembeu for Him”.

Adriana Karembeu quảng cáo nhãn hiệu nước hoa riêng.

Adriana Karembeu quảng cáo nhãn hiệu nước hoa riêng.

  • Abbey đón Giáng sinh

Một lần nữa, Abbey Crouch trút xiêm y chụp hình, nhưng lần này vợ của “sếu vườn” tham gia chiến dịch quảng bá Giáng sinh cho tạp chí Love. Không chỉ kiều diễm trên ảnh, Abbey còn ghi hình bài hát Santa Baby trong chiến dịch này.

Đón Giáng sinh kiểu Abbey.

Đón Giáng sinh kiểu Abbey.

NGUYÊN VIỆT

Tin cùng chuyên mục