HLV Stefano Pioli nói sau trận đấu ở Serbia rằng AC Milan của ông xứng đáng có chiến thắng chứ không phải 1 điểm. Đội bóng áo sọc đỏ đen hai lần dẫn trước ở phút 42 do lỗi đá phản lưới nhà của Pankov và bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Theo Hernandez ở phút 61. Chủ nhà mất Rodic ở phút 77 do nhận thẻ vàng thứ hai nhưng vẫn gỡ được 2-2 ở phút bù giờ thứ 3.
AC Milan vượt trội chủ nhà trong suốt trận đấu nhưng đã chủ quan sau khi có được lợi thế hơn người. Các cầu thủ của ông Pioli dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm thêm bàn thắng để kết liễu cặp đấu này trước khi chơi trận lượt về trên sân nhà San Siro. Tuy nhiên, sự sơ hở trong phòng ngự đã phải trả giá khi Red Star Belgrade có được bàn ấn định tỷ số 2-2 ở phút 93.
“Chúng tôi lẽ ra có được bàn thắng thứ 3 nhưng cuối cùng bị gỡ 2-2. AC Milan đã bỏ lỡ cơ hội chơi hơn người để có chiến thắng đậm hơn. Dù sao tỷ số 2-2 trên sân khách cũng là lợi thế cho chúng tôi”, ông Pioli nói. HLV 55 tuổi cho biết toàn đội sẽ phân tích trận đấu này để sửa lỗi sau khi đội đã có trận thua 0-2 trước Spezia ở Serie A cuối tuần trước. Ở trận đấu này, ông Pioli chủ động để nhiều trụ cột ngồi ngoài nhằm dưỡng sức cho trận derby cuối tuần với Inter Milan. Ông để tiền đạo Ibrahimovic, Kessie, Kjaer… nghỉ ngơi vì AC Milan thua Inter Milan 1 điểm trên BXH của Serie A sau 22 vòng đấu. Chính vì thế, AC Milan cần chiến thắng trận derby thành Milan để lấy lại ngôi đầu sau 1 tuần để mất vào tay đối thủ cùng thành phố.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Klopp cảnh giác “kinh nghiệm Champions League” của Real Madrid
-
Tại sao trận chung kết Champions League sẽ 'khó' với Liverpool hơn Real Madrid
-
Mo Salah muốn phục thù Real Madrid trong trận chung kết
-
Ancelotti không thể lý giải về hành trình châu Âu của Real
-
Guardiola thừa nhận cầu thủ Man.City rất suy sụp
-
Man.City gục ngã trước cửa thiên đường
-
Arsene Wenger dự đoán trận Real Madrid – Man City: 'Tôi chọn City'
-
Real mong chờ về một đêm kỳ diệu khác tại Bernabeu
-
Salah không muốn đối đầu Man.City ở chung kết
-
Trải qua hiệp đầu hoang mang, Liverpool vẫn bản lĩnh vào trận chung kết