8 cầu thủ Mexico bị loại khỏi Copa America

Đội tuyển Mexico bất ngờ loại 8 cầu thủ trong danh sách dự Copa America. Theo giới truyền thông Mexico, sự cố xảy ra sau trận giao hữu với Ecuador khi 8 cầu thủ đã dẫn phụ nữ (rất có thể là gái làng chơi) vào phòng mình. Ngoài việc bị cấm thi đấu 6 tháng, cả 8 đều phải nộp phạt 4.100 USD mỗi người. (Y.T.)

* Lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu Scotland một cầu thủ bị cấm thi đấu vì chuyện… tình dục. Hậu vệ Craig Thomson đã bị CLB Hearts treo giò và tuyên bố: “Đây là cầu thủ vi phạm đạo đức có hành vi dâm ô không đứng đắn”. Mọi chuyện vỡ lỡ khi Thomson bị phát hiện đã có những hành vi dâm ô cùng 2 cô gái vị thành niên qua internet. (C.Đ.)

Đọc nhiều nhất

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Mbappe tri ân Messi và Sergio Ramos

Dù không thể thắng trận cuối cùng trong màu áo Paris Saint-Germain, Lionel Messi và Sergio Ramos vẫn được Kylian Mbappe tri ân bằng những lời có cánh.

Bóng đá trong nước

Các trọng tài V-League thực hành trên xe VAR

Sau khi đã trải qua các bước đào tạo lý thuyết và 2 đợt đào tạo tập trung tại phòng LAB (Laboratory), 18 Trọng tài, Trợ lý tham gia lớp đào Trọng tài VAR sẽ tiếp tục bước vào khóa đào tạo quan trọng kéo dài trong 11 ngày (từ ngày 8 đến 18-6-2023).

Bóng đá quốc tế