8 cầu thủ Mexico bị loại khỏi Copa America

Đội tuyển Mexico bất ngờ loại 8 cầu thủ trong danh sách dự Copa America. Theo giới truyền thông Mexico, sự cố xảy ra sau trận giao hữu với Ecuador khi 8 cầu thủ đã dẫn phụ nữ (rất có thể là gái làng chơi) vào phòng mình. Ngoài việc bị cấm thi đấu 6 tháng, cả 8 đều phải nộp phạt 4.100 USD mỗi người. (Y.T.)

* Lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu Scotland một cầu thủ bị cấm thi đấu vì chuyện… tình dục. Hậu vệ Craig Thomson đã bị CLB Hearts treo giò và tuyên bố: “Đây là cầu thủ vi phạm đạo đức có hành vi dâm ô không đứng đắn”. Mọi chuyện vỡ lỡ khi Thomson bị phát hiện đã có những hành vi dâm ô cùng 2 cô gái vị thành niên qua internet. (C.Đ.)

Đọc nhiều nhất

Esports tại Asiad 19: Chuyện của nhiều niềm đam mê và vô số tranh cãi

Esports tại Asiad 19: Chuyện của nhiều niềm đam mê và vô số tranh cãi

Chơi game đã đạt được một cột mốc quan trọng chưa từng có khi được chọn làm môn thể thao có huy chương chính thức của Đại hội thể thao châu Á (Asiad) Hàng Châu 2023 dưới hình thức thể thao điện tử - Esports. Không chỉ thế, chiến thắng trong cuộc chơi có thể có ý nghĩa thay đổi cuộc sống đối với một số game thủ cũng tương tự như số phận của môn thi đấu này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Man Utd chỉ còn có 3,7% cơ hội vào tốp 4 Premier League

Sau loạt trận đầy những bất ngờ vừa qua, siêu máy tính AI của Opta đã cập nhật khả năng thăng tiến của từng đội và thật bất ngờ khi Tottenham có đến 46% cơ hội đứng trong tốp 4 cùng Manchester City, Arsenal và Liverpool, trong lúc Man United chỉ còn vỏn vẹn 3,7% cơ hội dự Champions League mùa tới.