Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh”

SGGPO
Hôm qua, Chủ nhật 1-10, sau gần 2 tháng phát động, chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa mang tên “Thắp sáng lửa Xanh” – do đội bóng Saigon Blues (1 trong 6 đội bóng Fan Chelsea hiện đang hoạt động ở Khu vực TPHCM) phối hợp cùng với Hội nhóm CĐV Chelsea ở TPHCM mang tên Chelsea Saigon Supporters Club tổ chức – đã mang đến cho hơn 100 em học sinh Trường Tiểu học “Học Kiểng Phước 2” (địa chỉ Ấp Bồ Đề, xã Phước Kiểng, Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) một buổi chiều ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, để hướng đến một đêm Trung Thu đáng nhớ trong cuộc đời học sinh thủa ấu thơ.

Chương trình thiện nguyện "Thắp sáng lửa Xanh" của Fan Chelsea ở TPHCM

Chương trình thiện nguyện "Thắp sáng lửa Xanh" của Fan Chelsea ở TPHCM

Hôm qua, 20 “nam thanh nữ tú” Fan Chelsea ở TPHCM, gạt qua một bên nỗi buồn khi Chelsea để thua Manchester City tại Stamford Bridge, thẳng tiến từ Sài Gòn đến Tiền Giang, để nối kết những trái tim nhiệt huyết màu Xanh Chelsea với những trái tim ngây thơ trong trắng cần được hỗ trợ để sống tốt và học tốt. Hôm qua, các Fan Chelsea ở TPHCM đã tìm được niềm vui từ một công việc tưởng như rất bình thường, nhưng lại là nguồn động viên rất lớn cho các em học sinh ở Trường “Tiểu Học Kiểng Phước 2”. Và hôm qua, tình cờ thôi, các True Blue đến từ Sài Gòn đã quyến rũ được hơn 100 CĐV dự bị cho Chelsea, dự báo sẽ là “nòng cốt” thay thế lực lượng True Blue đã lớn tuổi, chuẩn bị… lấy chồng, cưới vợ trong tương lai.

Chương trình “Thắp sáng lửa Xanh” là ý tưởng đã được nuôi dưỡng và ấp ủ trong suốt một thời gian dài của anh Ngô Minh Hiếu (đội trưởng đội bóng Saigon Blues), một CĐV Chelsea đầy nhiệt tình và cũng là một con người rất có tâm với các hoạt động thiện nguyện với nhiều hội nhóm khác ở khu vực Sài Gòn. Được sự hỗ trợ của anh Nguyễn Tấn Huy, người giữ vai trò điều phối Chelsea Saigon Supporters Club, cùng rất nhiều đóng góp của các Fan Chelsea tại TPHCM, các Mạnh Thường Quân như là Gia Khang Investmen, BitConnect IFS Team, Người Quản Lý FC và Gia Đình Bác Trần Long, chương trình “Thắp sáng lửa Xanh” đã mang về cho mỗi em học sinh ở Trường “Tiểu Học Kiểng Phước 2” một phần quà bao gồm 1 thùng mì gói, 1 bánh trung thu, 2 bịch bánh xốp phô mai, 1 lồng đèn, 1 lốc sửa, 1 nón lưỡi trai, 20 quyển vở, 3 bút thì, 1 thước, 1 cục gôm, 1 hộp tô mau, 1 đồ chuốt viết chì, ngoài ra, còn 20 suất hỗ trợ tiền mặt (500 ngàn/suất) và ba lô, bóp đựng viết. 

Với mục đích: “Cho đi không cần nhận lại”, để quảng bá hình ảnh Fan Chelsea tại TPHCM, không chỉ là những con người trẻ, mê Chelsea, mê bóng đá hết mình, thích đi đá bóng, thích đi offline xem Chelsea thi đấu, mà còn là những con người quan tâm đến xã hội, đến những người xung quanh và sẵn sàng, không quản khó khăn, hỗ trợ cho những người cần được giúp đỡ, Saigon Blue FC, Chelsea Saigon Supporters Club nói riêng và CĐV Chelsea tại TPHCM nói chung sẽ tổ chúc thêm nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

Trước mắt, Fan Chelsea ở TPHCM sẽ tổ chức nấu ăn 1 tháng 1 lần, với 150 phần ăn (gồm 1 hộp sút, hoặc 1 hộp cháo, cùng với sữa) cho những người vô gia cư ở Sài Gòn.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình...
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 1 Minh Đỗ Gia,  một Fan Chelsea nổi tiếng ở TPHCM đang khệ nệ khuân đồ
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 2 Tính toán sao cho chia phần quà hợp lý
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 3 Chia phần quà...
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 4 Các phần quà đã xong
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 5 Sinh hoạt với các em học sinh
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 6 Cùng chơi một trò chơi tập thể
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 7 Bàn tay trắng, bàn tay đen
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 8 Các em học sinh rất chăm chú vào các trò chơi
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 9 Các em học sinh Trường “Tiểu Học Kiểng Phước 2”
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 10 Một Fan nữ Chelsea xinh xắn trao kẹo cho các em học sinh
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 11 Anh Ngô Minh Hiếu - "đạo diễn" chương trình phát quà cho các em học sinh
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 12 Trao những phần quà giá trị và ý nghĩa
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 13 Chụp hình lưu niệm
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 14 Fan Chelsea và các thầy, cô của Trường “Tiểu Học Kiểng Phước 2”
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 15 Các em học sinh hồ hởi ra về
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 16 Lực lượng Fan Chelsea hùng hậu tham gia chương trình "Thắp sáng lửa Xanh"
 
Fan Chelsea ở TPHCM và chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Thắp sáng lửa Xanh” ảnh 17 Họ không quản ngại đường sá xa xôi, gạt qua nỗi buồn Chelsea thua Man City, để kết nối trái tim với những trái tim học sinh dễ thương thơ bé

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đợi chờ Neymar cùng đồng đội làm nên lịch sử tại Champion League năm nay

Từ Paris, mơ về Kiev!

Kiev lạnh giá có gì vui, khi từ Paris hoa lệ không thiếu những hào nhoáng chốn phồn hoa, vẫn đau đáu một giấc mơ về. Trên con đường chông gai ấy, có rất nhiều “thế lực” ở châu Âu có thể đánh tan giấc mơ của Neymar cùng các đồng đội.    

Bóng đá trong nước

Thể lực vẫn đang là hạn chế của Xuân Trường nếu sang châu Âu. Ảnh: MINH HOÀNG

Không có “giấc mơ châu Âu”

Theo tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai, tiền vệ Lương Xuân Trường có thể sẽ sang châu Âu thi đấu sau khi hợp đồng với CLB Gangwon hết hạn trong thời gian sắp đến.

Bóng đá quốc tế

Ederson đã có khởi đầu ấn tượng tại Man.City. Ảnh: Getty Images

Ederson, mảnh ghép giúp Man.City hoàn hảo

Thủ thành Ederson đang có màn ra mắt thành công vượt ngoài mong đợi tại Man.City, cầu thủ 24 tuổi người thậm chí đang được kỳ vọng là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất có thể giúp đoàn quân của HLV Pep Guardiola cụ thể tham vọng của mình.

Quần vợt

Maria Sharapova trong màu áo tuyển Nga ở Fed Cup

Maria Sharapova - Tự hào là người Nga

Sẽ là rất buồn cười nếu hỏi câu: “Maria Sharapova là… người Nga hay là người Mỹ?”. Sharapova đương nhiên là người Nga, có cha và mẹ là người Nga, và cô đang là đại diện cho những giá trị Nga trong làng thể thao thế giới nói chung, và làng quần vợt nói riêng. Nhưng có “những nỗi niềm riêng”, chỉ thời gian mới chứng minh được.