Cảnh sát tung video bắt giữ Tiger Woods

SGGP
Những ngày qua, sự việc cựu golf thủ số 1 thế giới Tiger Woods bị cảnh sát bắt trong tình trạng say xỉn làm xôn xao dư luận.

Cảnh sát tung video bắt giữ Tiger Woods

Ngay sau đó, “cọp gỗ” phủ nhận việc mình uống bia rượu mà chỉ do tác dụng phụ của thuốc điều trị. Trước phản ứng của truyền thông thì mới đây, cảnh sát đã tung video quay lại toàn bộ quá trình bắt giữ golf thủ nổi tiếng.

Cảnh sát cho biết Tiger đã ngủ say trong xe đến mức không hay biết việc cảnh sát có mặt kiểm tra chiếc xe trị giá 220 nghìn bảng đang đậu trên cao tốc lúc 2 giờ sáng trong tình trạng hư hỏng khá nặng ở một bên bánh. Sau khi xuống xe, Tiger Woods nói chuyện lắp bắp, không rõ ràng và cũng không vượt qua được kiểm tra khi cảnh sát yêu cầu ông chạy trên một đường thẳng.

TỐ ĐÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.