Tuấn Anh đến Nam Định, Văn Lâm sẽ gia nhập Hà Nội FC?

Khi mà CLB CAHN đã và đang xây dựng lực lượng hùng hậu, thậm chí là dư quân để sẵn sàng cho nhiều nơi khác mượn; Nam Định cũng dần hình thành “dream team” thì đội bóng của bầu Hiển đã quyết định không đứng ngoài cuộc.

Tuấn Anh đang đến gần với đội bóng thành Nam
Tuấn Anh đang đến gần với đội bóng thành Nam

Sau trận đấu với CLB TPHCM, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng chính thức chia tay đội bóng phố Núi và sẽ chuyển sang thi đấu cho Nam Định từ giai đoạn 2. Tuấn Anh được xem là ngôi sao cuối cùng thuộc lứa cầu thủ ưu tú nhất của khóa 1 Học viện HA.GL chính thức rời đội bóng này. Trước đó là Đông Triều, Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy…

HLV Vũ Tiến Thành đã xác nhận thông tin này, và việc Tuấn Anh về với Nam Định được xem là không bất ngờ đối với giới chuyên môn. Mặt khác, việc Tuấn Anh đến Nam Định cũng sẽ là bước ngoặt với tiền vệ tài hoa này sau nhiều năm gồng gánh cùng HA.GL đua trụ hạng. Nam Định hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023-2024 và hướng đến mục tiêu vô địch mùa bóng năm nay.

Trước đó, thị trường chuyển nhượng cầu thủ giữa mùa đã chứng kiến 1 số trường hợp đáng chú ý. Đó là Trọng Hoàng rời SLNA, Xuân Trường chia tay Hải Phòng để cùng 1 điểm đến là Hà Tĩnh. Hà Nội FC cũng không ngồi yên khi chiêu mộ tay săn bàn trẻ Nguyễn Đình Bắc với bản hợp đồng mượn quân từ Quảng Nam, nhưng nhiều khả năng Đình Bắc sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng của bầu Hiển.

screenshot-72-9347.png
Người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ trên trang cá nhân buổi gặp gỡ với ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc điều hành Hà Nội FC

Mới đây rộ lên nguồn tin thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ có mặt trong đội hình Hà Nội FC ở tương lai gần khi hình ảnh buổi gặp gỡ giữa người đại diện của thủ môn này, ông Andrey cùng lãnh đạo Hà Nội FC đã được ông Andrey chia sẻ trên trang cá nhân. Nếu thủ môn vừa giành danh hiệu Quả bóng đồng Việt Nam đến với Hà Nội FC thì cũng không là điều bất ngờ bởi đội bóng này vừa chia tay “lão tướng” Tấn Trường nên rất cần 1 thủ môn nhiều kinh nghiệm như Đặng Văn Lâm.

Dĩ nhiên tất cả cũng chỉ dừng ở mức độ tin đồn, bởi Văn Lâm còn hợp đồng cùng Bình Định và thu nhập của anh không hề nhỏ.

Tin cùng chuyên mục