Thể thao 24 giờ

Buổi bán vé trận Việt Nam - Arsenal vào sáng qua tại các địa điểm trên sân Hàng Đẫy đã bất thành khi ban tổ chức không lường trước được tình trạng vé chợ đen tại nơi đây. Các phe vé đã vây quanh các quầy bán vé để “phá” trong sự bảo đảm an ninh khá sơ sài. Các nhân viên bán vé phải sớm kết thúc công việc bởi lo ngại an ninh không đảm bảo.

* Buổi bán vé trận Việt Nam - Arsenal vào sáng qua tại các địa điểm trên sân Hàng Đẫy đã bất thành khi ban tổ chức không lường trước được tình trạng vé chợ đen tại nơi đây. Các phe vé đã vây quanh các quầy bán vé để “phá” trong sự bảo đảm an ninh khá sơ sài. Các nhân viên bán vé phải sớm kết thúc công việc bởi lo ngại an ninh không đảm bảo.

(H.LÊ)

* Tại giải cầu lông Mỹ Grand Prix Gold 2013, Tiến Minh sau khi thắng Lopez Andres (Mexico) 2-0 (21/8, 21/10) ở trận đầu, anh tiếp tục đánh bại Calvin Lin (Mỹ) 2-0 (21/6, 21/6) trong trận thứ 2 để lọt vào vòng 3 gặp tay vợt hạng 36 thế giới Tan Chun Seang (Malaysia). Trong 6 lần gặp Chun Seang trước đây, Tiến Minh đã thắng 4 lần. (QUANG TRỰC)

Tin cùng chuyên mục