Thanh Hóa đoạt cú ăn ba giải thưởng tháng 4 của V-League 2023

Ngày 25-5, Ban tổ chức V-League 2023 đã công bố kết quả bầu chọn các danh hiệu xuất sắc trong tháng 4. Qua đó, đội bóng xứ Thanh đã giành 3/4 giải thưởng, như một sự tưởng thưởng cho ngôi đầu bảng mà họ đang nắm giữ.
Thanh Hóa giành 3 giải thưởng xuất sắc của tháng 4 V-League 2023
Thanh Hóa giành 3 giải thưởng xuất sắc của tháng 4 V-League 2023

Ở giải thưởng CLB xuất sắc, Thanh Hóa đã vượt qua các đối thủ Hà Nội FC, Bình Định, Nam Định… để giành giải CLB xuất sắc nhất tháng 4. Tiếp đến, tay săn bàn hàng đầu của họ là ngoại binh Paulo Carmo Sardin cũng nhận luôn giải Cầu thủ xuất sắc nhất.

Từ hai giải thưởng trên, nhất là giải CLB xuất sắc nhất, nhà cầm quân Velizar Popov hoàn toàn không có đối thủ ở giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 4. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng dành cho HLV người Bulgaria trong năm đầu tiên gia nhập V-Leaguue. Đó cũng là điều hợp lý khi mà cựu HLV trưởng đội tuyển Myanmar đã giúp Thanh Hóa “lột xác” hẳn ở V-League năm nay, họ vượt qua nhiều CLB mạnh để giữ ngôi đầu bảng liên tiếp 2 vòng đấu vừa qua.

Thanh Hóa đoạt cú ăn ba giải thưởng tháng 4 của V-League 2023 ảnh 1

HLV Popov. Ảnh: THFC

Giải thưởng còn lại là bàn thắng đẹp nhất tháng 4 thuộc về cầu thủ Nguyễn Trọng Long (CAHN FC) từ cú sút khoảng cách 30 m vào lưới đội bóng cũ CLB TPHCM trong chiến thắng 5-3 của đội nhà.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú chỉ đạo chiến thuật trong một buổi tập của An Biên

An Biên FC với SPL - S5: Nơi quần long tụ hội, nhưng mỗi trận đấu đều là một trận chung kết

Liên tục công bố những bản hợp đồng “bom tấn” với làng phủi Sài Gòn suốt thời gian vừa qua, An Biên FC thật sự đã trở thành “nơi quần long tụ hội”, khi đang ráo riết chuẩn bị cho mùa giải mới SPL - S5. Đứng trước áp lực to lớn, vì được kỳ vọng do lực lượng mạnh, và sẽ xuất phát mùa giải mới với vị trí Đương kim Á quân, nhưng mà trong những buổi tập của các học trò HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú tại SVĐ Gia Định, tiếng cười vẫn vang vọng!

Bảng xếp hạng trong nước