Thêm lựa chọn cho Huỳnh Như khi rời Lank FC

Huỳnh Như kết thúc hợp đồng với Lank FC sau khi mùa giải bóng đá nữ VĐQG Bồ Đào Nha 2023-2024 khép lại. Tuy nhiên, thủ quân đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Lank FC sau khi kết thúc trận play-off lượt về vào ngày 9-6.

Huỳnh Như sẽ về lại TPHCM hay gia nhập Thái Nguyên T&T?
Huỳnh Như sẽ về lại TPHCM hay gia nhập Thái Nguyên T&T?

Xuất hiện những thông tin Huỳnh Như được đội TPHCM I mở cửa chào đón cô trở lại, bởi thực tế đội bóng này vẫn rất cần chân sút này sau khi hàng loạt trụ cột ra đi hồi đầu mùa. Không chỉ ở vai trò mũi nhọn trên hàng công mà còn cả ở tầm ảnh hưởng của cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng Việt Nam ở trong lẫn ngoài sân cỏ.

Nhưng đến giờ chót, đội TPHCM I bất ngờ có đối trọng ở cuộc săn chữ ký của Huỳnh Như, và cũng là Thái Nguyên T&T với số tiền được biết là khoảng 1 tỷ đồng cho hai mùa bóng. Thái Nguyên T&T cũng đã từng liên hệ Huỳnh Như từ trước khi cô lựa chọn sang Bồ Đào Nha để thử sức.

huynh-nhu-1.jpeg
Tiền đạo thủ quân đội tuyển Việt Nam cũng là tay săn bàn hàng đầu của Lank FC ở hai mùa vừa qua. Ảnh: Lank FC

Ở tuổi 33, nhưng Huỳnh Như vẫn cho thấy tính bền bỉ về thể lực và khả năng chỉ huy hàng công hiệu quả cho dù là thi đấu ở môi trường châu Âu qua 9 bàn thắng ghi được ở hai mùa bóng vừa qua. Chính điều đó mà số tiền đội bóng của bầu Hiển bỏ ra để quyết tâm chiêu mộ cô cũng không là điều lạ. Ngược lại cũng sẽ là thách thức cho TPHCM trong việc thuyết phục cầu thủ này.

Vào đầu tháng 7, giai đoạn 2 của giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 sẽ khởi tranh. Đó cũng là thời gian để Huỳnh Như chốt sự lựa chọn.

Tin cùng chuyên mục