Giải Bóng đá Doanh nghiệp Việt Nam - Khu vực Miền Trung Tây Nguyên 2023: Ý nghĩa và chuyên nghiệp

Tháng 10 tới đây, tại thành phố biển Nha Trang , G iải Bóng đá Doanh nghiệp Việt Nam - Khu vực Miền Trung Tây Nguyên năm 2023 sẽ diễn ra, dự báo cực kỳ sôi nổi
Giải đấu sẽ diễn ra ở Thành phố biển Nha Trang
Giải đấu sẽ diễn ra ở Thành phố biển Nha Trang

Giải Bóng đá Doanh nghiệp Việt Nam - Khu vực Miền Trung Tây Nguyên năm 2023 được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp là thành viên của Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam. Giải đấu hứa hẹn là ngày hội thể thao sôi động, được tổ chức quy mô và hoành tráng nhất khu vực.

Bên cạnh ý nghĩa về mặt thể thao, giải đấu còn mang lại cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, đặc biệt là kết nối, tạo mạng lưới cộng đồng doanh nghiệp trẻ Việt Nam, giúp đỡ nhau xây dựng kinh tế.

Chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của Giải Bóng đá Doanh nghiệp Việt Nam - Khu vực Miền Trung Tây Nguyên năm 2023, anh Phan Nhật Quang Vinh - Trưởng BTC giải cho biết: “Chúng tôi muốn giải đấu sẽ góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể thao của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung, CLB Bóng đá thuộc Hội Doanh nhân trẻ nói riêng.

“Ngoài ra, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC giải Khu vực Miền Trung Tây Nguyên, tôi kỳ vọng đây sẽ là một sân chơi hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao và đặc biệt được tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất, trở thành điểm hẹn thường niên của các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam”.

Với môn bóng đá sân 7 - thể thức thi đấu khá phổ biến ở Việt Nam, giải đấu đã thu hút nhiều đội đăng ký tham dự. Trong lần đầu tiên được tổ chức, Giải Bóng đá Doanh nghiệp Việt Nam - Khu vực Miền Trung Tây Nguyên dự kiến sẽ có sự góp mặt của 16 đội bóng là đại diện doanh nghiệp của các tỉnh thành.

Anh Nguyễn Ngọc Quốc - đại diện Công ty CP Truyền thông IGC, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức, vận hành giải đấu cho biết: “Chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ VAR (video hỗ trợ trọng tài) trong tất cả các trận đấu để đảm bảo tính công bằng trong thi đấu cũng như góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của giải”.

Với mức độ đầu tư và chỉn chu trong từng khâu tổ chức, giải đấu được kỳ vọng sẽ trở thành một sân chơi thể thao đẳng cấp cho các doanh nghiệp.

Theo điều lệ của Ban tổ chức, các đội bóng tham dự sẽ được chia thành 4 bảng (mỗi bảng 4 đội). Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tại mỗi bảng, hai đội có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Những đội bóng có thành tích cao tại giải đấu sẽ giành quyền đại diện cho doanh nghiệp khu vực Miền Trung Tây Nguyên thi đấu tại vòng chung kết Giải bóng đá Doanh nghiệp toàn quốc.

Giải Bóng đá Doanh nghiệp Việt Nam - Khu vực Miền Trung Tây Nguyên năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 20 đến 22-10 sắp tới tại TP Nha Trang (Khánh Hòa). Giải đấu được mong đợi sẽ là ngày hội thể thao lớn và ý nghĩa cho cộng đồng doanh nghiệp với kinh phí tổ chức lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục