Quyền Anh nữ: Nguyễn Thị Tâm thua tiếc nuối trước võ sĩ Bulgaria

SGGPO
Chiều 25-7, nữ tuyển thủ boxing Nguyễn Thị Tâm đã tranh tài hạng 51kg nhưng không có được chiến thắng như người đồng đội Nguyễn Văn Đương ở ngày hôm trước.

Nguyễn Thị Tâm (phải) để thua khá đáng tiếc.

Nguyễn Thị Tâm (phải) để thua khá đáng tiếc.

Trận đấu hạng 51kg được diễn ra trong tối 25-7 theo giờ địa phương tại Tokyo (Nhật Bản). Nguyễn Thị Tâm mới lần đầu tham dự Olympic tuy nhiên đối thủ của cô, Krasteva Zhelyazkova (Bulgaria) khá dầy dạn kinh nghiệm khi đã ở tuổi 35 và từng góp mặt ở Olympic London (Anh) 2012. 

Cuộc so găng diễn ra khá cân bằng trong hiệp đầu tuy nhiên ở các hiệp 2 và 3, đối thủ thể hiện kinh nghiệm và có phần nhỉnh hơn Nguyễn Thị Tâm. Kết thúc thi đấu, chỉ có 2 trọng tài chấm Nguyễn Thị Tâm điểm thắng trong tổng 5 người nên võ sĩ của chúng ta chấp nhận thua chung cuộc 2-3 trước đối thủ, bị loại.

Việc lần đầu giành quyền chính thức dự Olympic đã là một thành tích khích lệ cho riêng Nguyễn Thị Tâm và boxing nữ Việt Nam nên trận đấu với đối thủ Krasteva Zhelyazkova chắc chắn có kỷ niệm đáng nhớ cho VĐV này. 

Như vậy, boxing Việt Nam chỉ còn Nguyễn Văn Đương thi đấu tại Olympic Tokyo 2020.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiêu điểm

Trực tiếp

Môn bóng đá

Tokyo Olympics 2021

Lịch thi đấu môn bóng đá nam

Tranh chấp tấm HCV môn bóng đá nam Tokyo Olympics 2021 sẽ bao gồm 16 đội tuyển Olympic thi đấu từ ngày 22-7 đến 7-8

Bên lề

Sadulaev giành HCV vật tự do hạng cân 97kg

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov khen ngợi “Xe tăng Nga” Abdulrashid Sadulaev

Đô vật lừng danh Abdulrashid Sadulaev (biệt danh là “Xe tăng Nga”) vừa giành tấm HCV ở hạng cân 97kg nội dung vật tự do tại kỳ Olympic Tokyo 2020 sau chiến thắng áp đảo có điểm số 6-3 trước đô vật người Mỹ là Kyle Snyder. Đây là tấm HCV Olympic lần thứ 2 liên tiếp của Sadulaev. Trước đó, anh cũng đã giành HCV ở hạng cân tự do… 86kg tại Olympic Rio de Janeiro 2016…

Ảnh đẹp

Bảng xếp hạng

Lịch thi đấu